overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหาเกี่ยวกับ Ulead 11 คับ

  1. #1
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default มีปัญหาเกี่ยวกับ Ulead 11 คับ

    ตามภาพคับ
    Last edited by Change; 10 Apr 2009 at 08:22:34.

  2. #2
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ช่วยหน่อยคับช่วงนี้ผมทำรายงานคับ

  3. #3
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ท่านต้องปิดที่ตัวเครื่องดีวีดีแฮนดี้แคมคับในกรณีที่ใช้สาย av หรือหากใช้สาย 1394 ไม่มีวันที่แน่นอน ผมอยากให้มันโชว์ในสาย 1394 มันไม่ยักกะโชว์

  4. #4
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    Quote Originally Posted by hunu View Post
    ท่านต้องปิดที่ตัวเครื่องดีวีดีแฮนดี้แคมคับในกรณีที่ใช้สาย av หรือหากใช้สาย 1394 ไม่มีวันที่แน่นอน ผมอยากให้มันโชว์ในสาย 1394 มันไม่ยักกะโชว์
    ปิดยังไงคับ ผมไม่เข้าใจ

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมใช้โปรแกรมมีเดียเพลย์เยอร์ก้อไม่ขึ้นนะคับ
    พอใช้โปรแกรม เนโรโชว์ ทาม ถ้าปิดซับไตเติ้ล ก้อไม่ขึ้นครับ แต่ถ้าเปิดซับมันก้อจะขึ้นคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมใช้โปรแกรมมีเดียเพลย์เยอร์ก้อไม่ขึ้นนะคับ
    พอใช้โปรแกรม เนโรโชว์ ทาม ถ้าปิดซับไตเติ้ล ก้อไม่ขึ้นครับ แต่ถ้าเปิดซับมันก้อจะขึ้นคับ

  7. #7
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ปิด Display/batt info ที่เครื่องแฮนดี้แคม (คือไม่โชว์วันเดือนปีที่กล้องน่ะครับ) หายไปไหม ของผมเป็นแบบนั้นหากเปิดและใช้สาย av จะมีวันที่/วันเวลา หากปิดจะไม่มี และใช้สาย 1394 จะไม่มี

  8. #8
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    แล้วสาย AV กับ 1394 คืออะไรคับ
    ผมไม่ได้ใช้สายเพียงแต่ใช้ดีวีดีรอมเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ให้งานให้ทันเด้อ

  10. #10
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ไม่มีใครทราบเลยหรอครับ

    ช่วยผมหน่อยเหอะ

  11. #11
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ดันหน่อยรบกวนผู้รู้หน่อยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ยังแก้ไม่ได้เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ช่วยทีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ลองใช้เวอร์ชั่นใหม่หรือยังคับ --Corel Video studio x2
    ผมว่าน่าจะเป็นที่ตัวเลเยอร์ซับไฟล์วิดีโอในดีวีดีรอมนั่นนะ
    หรือไม่ก็กลับไปใช้เวอร์ชั่น 9 ก็ได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •