overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอความช่วยเหลือครับ เรื่องแรมวิ่งไม่เต็ม ตามภาพครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default ขอความช่วยเหลือครับ เรื่องแรมวิ่งไม่เต็ม ตามภาพครับ

    งงเลยจริงๆ ขอผู้รู้ช่วยชี้แน่ะทีครับ บัสแรมวิ่งไม่เต็ม
    ผมต้องไปแก้ตรงไหนครับ ลองปรับในไบออส ทั้งAuto ก็แล้ว
    Fix เป็น 533/ 667/ ก็แล้ว มันก็ออกมาเท่าเก่าอ่ะครับ
    ทั้งๆที่บอร์ดก็รองรับเต็มที่667นะครับ ไบออสก็ตัวล่าสุด
    งิงิ ช่วยสเป็คเคยแรงเครื่องนี้ทีคับ ใครพอทราบมั่งครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    รูป รูป

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    cpu z เวอร์ชั่นเก่ามากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    เปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดละครับ ยังเหมือนเดิมมิเปลี่ยนแปลง
    เครื่องก็อืดมากเลยครับ จากที่เคยวิ่งเต็มนะครับ พอ OC เสร็จเป็นแบบนี้เลย
    น่าจะปรับอะไรผิดสักอย่าง แต่พอโหลดค่าเริ่มต้น ก็ไม่หายครับ
    รูป รูป
    Last edited by saypaisayma; 6 Aug 2008 at 22:34:38.

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ท่าทาง BIOS ของเมนบอร์ดจะมีปัญหา
    เพราะปกติตรง FSB : DRAM จะต้องเป็น 1:1 / 2:3 / 5:6 ประมาณนี้
    ลองแฟลช BIOS เวอร์ชั่นอื่นดู
    ดูท่า Asrock จะเอ๋อไปแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    รับทราบครับ เด่วจะลองอัพไบออสดูนะคับ
    ได้ผลยังไงจามารายงานต่อ งับๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ดันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    มาละครับ หลังจากอัพไบออสล่าสุดจาก AsrocK ใหม่ล่าสุดเจงๆเลยนะ ปี2006กำเวง จาบ้าตาย แบบว่าหาใหม่กว่านี้ได้ที่ไหนอ่ะครับ เอิ๊กๆๆ 775 นะเนี่ย - -*
    ผลออกมา ดังรูป OC ไป3.6 ดีจัยมากมายเลยทีเดียว ที่บัสแรมมันกะดึ๊บขึ้นมาอิกนิดนึง
    แต่ก็ยังไม่เต็มอยู่ดี อีกอย่างค่า FSB : DRAM มันก็ยังขึ้นเหมือนเดิมเด่ะๆ งานเข้าอิกแระ
    เลยถ่ายหน้าไบออส มาให้ช่วยวิเคราะห์ทีนะ มันต้องแก้ตรงไหนมั่งอ่ะครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ไบออสคับ ช่วยๆหน่อยนะ
    สเป็คเคยแรง อิอิ
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    อีกหน่อย สู้ๆ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    อีกนิด ไปนอนละคร้าบบบบบบบ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    เหอๆ นอนไม่หลับครับ ลุกมาดันใหม่อิกรอบ
    แฮกๆๆ ต้อง4.0 มานถึงจะพาแรมวิ่งเต็มได้อ่ะครับ
    แต่ยังแก้ปัญหา FSB : DRAM ตัวนี้ ยังไม่ได้
    งงมากมายครับ ....
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    โห...ตัว คูณ ถ้ามาอยู่ใน E7200 ผมนะ....ไม่อยากจะคิดเล้ยย 315*9.5 ได้ 3GHz

    ถ้า 315*20 โว้ๆๆๆ 6.3 GHz แรงทะลุเคสไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •