overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: มีใครใช้โปรแกรมเล่น ps2 บนคอม แล้ได้ fps 60+ ตลอดบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default มีใครใช้โปรแกรมเล่น ps2 บนคอม แล้ได้ fps 60+ ตลอดบ้างครับ

    คือทราบมีใครใช้โปรแกรมเล่น ps2 บนคอม แล้วได้ค่า fps 60+ ตลอดบ้างครับ

    แล้วใช้ cpu ตัวไหนกันหรอครับ

    แล้วเล่นเกมอะไรหรอครับ

    ผมเคยเล่นเกม Bloody Roar 4

    อืดสุดๆเลย -*-

  2. #2
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    อยู่ที่ bios ด้วยครับ ถ้ามันไม่ซัพพอตเต็มที่ ก็กระตุกอยู่ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ลอง oc ที่ 4.0GHz ดูเผื่อจะได้

  4. #4
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    ผมว่าจะลองใช้ดู ไปๆมาๆ เล่นบนเครื่องมันเองดีก่า

  5. #5
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ผมCPU2หัวOC3.2กาดจอ HD3870 X2 ยังได้แค่15เองงิ

  6. #6
    OverclockZone Member ultrasonic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    ผมว่าตอนนี้คงไม่มีทางทำได้หรอกครับเพราะคงไม่เหมือนเครื่อง PS2 จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แล้วแต่เกมครับ พวกเกม 3D คงไปถึงขนาดนั้นลำบากหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ซื้อเครื่องมันมาเล่นเลยจะดีกว่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member bug_humnoy's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    โคราชมหานคร

    Default

    ซื้อมาเครื่องมาเลยดีกว่าครับ มือ 2 เยอะแยะมากมาย ไม่ต้องหา Bios อะไรเลย
    อีกอย่างครับ CPU คอม สูงสุดก็ 64bit ใช่ไหม แต่ของ PS2 มัน 128bit ครับ
    คือ PS1 SONY มันเจ๊งมาเยอะเหมือนกัน EMU บนคอม เยอะแยะ มันเลยทำเป็น 128bit ซะเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Mrshadow's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    e6300 เดิมๆ 88gt เดิมๆ

    เล่น FFXII น๊อคไปเมื่อไม่กี่วันก่อนครับ มีลื่นบ้างหน่วงบ้าง รวมๆแล้ว ความเร็วประมาณ 85% ได้
    คิดว่าถ้า OC ให้ได้ซัก 2.5-3Ghz น่าจะไปที่ 100% ได้สบายๆ


    pcsx2 9.5.0 beta
    plugin gdsx 1.8.0 sse3 mode

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    up to game ที่เล่น ffx หรือบางเกมส์อื่นๆ 3d มันก็ได้60เฟรมนิ่งๆกันได้ นะ แต่bloody roar 4นี่ ยากครับ ผมก็อืดๆ ทั้งๆที่เกมส์อื่นๆ3D ได้60เฟรมนิ่งๆสบายๆ (E8200 4Ghz 8800GTS G80 นะตอนนั้น)

    แต่ตอนนี้เปลี่ยนการ์ดเป็นhd4850 เอ่อ emu ps2 framerate ร่วงกระจาย อืดมาก เลิกเล่นไปเลย มาเล่นเกมส์pc ดีแระ

  12. #12
    OverclockZone Member hmahma's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไปได้ทุกที่ ถ้าถูกใจ

    Default

    Quote Originally Posted by Mrshadow View Post
    e6300 เดิมๆ 88gt เดิมๆ

    เล่น FFXII น๊อคไปเมื่อไม่กี่วันก่อนครับ มีลื่นบ้างหน่วงบ้าง รวมๆแล้ว ความเร็วประมาณ 85% ได้
    คิดว่าถ้า OC ให้ได้ซัก 2.5-3Ghz น่าจะไปที่ 100% ได้สบายๆ


    pcsx2 9.5.0 beta
    plugin gdsx 1.8.0 sse3 mode
    เดี๋ยวไปหามาลองมั่งงิ

  13. #13
    OverclockZone Member OHM_DGO's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bug_humnoy View Post
    ซื้อมาเครื่องมาเลยดีกว่าครับ มือ 2 เยอะแยะมากมาย ไม่ต้องหา Bios อะไรเลย
    อีกอย่างครับ CPU คอม สูงสุดก็ 64bit ใช่ไหม แต่ของ PS2 มัน 128bit ครับ
    คือ PS1 SONY มันเจ๊งมาเยอะเหมือนกัน EMU บนคอม เยอะแยะ มันเลยทำเป็น 128bit ซะเลย
    ไม่ได้เกี่ยวกับ 64 Bit หรือ 128 Bit หรอกครับ Emulator ก็คือการ Emulate หรือจำลองระบบนั้น ๆ ขึ้นมาทำงาน ซึ่ง PC ณ ปัจจุบันถึงสถาปัตยกรรมจะเป็น 64 Bit แต่ประสิทธิภาพเทียบกับ PS2 ราวฟ้ากับเหว แต่เพราะโครงสร้างที่ค่อนข้างซับซ้อนของตัว EE เอง แถมตัวมันยังเจือก Build กราฟฟิคเองอีกต่างหากการ Emulate เลยยุ่งไปกันใหญ่เพราะต้องมา Optimize กับ PC ที่ทำงานกับ DirectX หรือ OpenGL กันอีกเยอะครับ สังเกตจาก Plug-In ที่ออกมากมาย เทียบกับ ePSXe แล้วขานั้นก็เพียบเหมือนกัน แต่ผมว่าเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ ตัว Emulator น่าจะสามารถเล่นได้ค่อนข้างสมบูรณ์ครับคือเหมือนกับตอนนี้ที่ ePSXe เล่นได้เกือบ 100% น่ะแหละ เพราะคอนโซลตัวนี้ได้รับความนิยมสูงมาก คนที่อยากจะ Emulate มันให้ได้ก็มีมากขึ้นด้วยตามสัดส่วน หันไปดู Sega Sature กับ 3DO ตอนนี้เงียบฉี่เลย เปิดโปรเจคท์ไปยังหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    มันน่าจะ ทำตัว Bios + Emulate ดีๆๆมาซํกตุวคงจะดีนะครับ

    จะได้เล่ลื่นๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมใช้ 0.9.5 อยู่อะ เล่น FF12 Fps อยู่ที่ส่วนมาก 50+ อะคับ ไม่มีน้อยกว่านี้ยกเว้น กาตุกเลย
    Spec คอมก็ตามลายเซ็น อะ

    ปล. ถ้าเกมส์อื่น FPS ก็แตกต่างกันไป แต่ไม่มีอาการรำคาญนะคับ อาจจะมีกาตุกนี๊ดๆ ถือว่าไม่รุนแรง
    ปล2. ใช้ bios dx10 + vista 32bit นะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    เห็นมีคนว่าใช้เล่นกะ dx10 บน vista จะเล่นได้ดีกว่า dx9 จริงเปล่าไม่รู้เพราะยังไม่เคยลองซักทีใครลองแล้วชี้แจงด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member blazht's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2008
    Location
    RANGSIT

    Default

    ขุดให้คับผม

  18. #18
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    ขุดทำไมครับ
    เวอร์ชัน 0.9.6 กระทู้ก็มีแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •