overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยเหลือหน่อยครับเรื่อง Vista

  1. #1
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Arrow ช่วยเหลือหน่อยครับเรื่อง Vista

    คือผมลง วินโด วิสต้าแล้ว เลือกเป็น Ultimate แต่พอลงเส็จเข้ามาหน้า เดสท๊อป

    มันกดดู Properties ไม่ได้อะครับ กดเปลี่ยน sizeหน้าจอไม่ได้ เข้าControl panel

    ไม่ได้อะครับ แนะนำทีครั (แผ่น150บาทนะ) ผมโทรไปถามเพื่อนที่ให้แผ่นมา เขาบอกว่า

    เขาลงเป็น Home Plemiem ไม่มีปัญหาอะครับ หรือว่าต้องลงเป็น Home Plemiem ครับ

    แนะนำหน่อยครับ คือกลัวลงเป็น Home Plemiem แล้วไม่เห็นแรม 4จิกครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่าแผ่นอาจจะไม่สมบูรณ์
    ถ้า 64-bit เห็น 4GB หรือมากกว่านั้น นะ

  3. #3
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    คือเพื่อนที่ให้แผ่นมา เขาบอกว่าเขาลงเป็น HomePlemiem แล้วไม่มีปัญหา ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง

    ท่าน TWK เคยไปโพส การลงวินโดในกรระทู้เก่าผม ผมก็เลือกตามในนั้นเลย หุหุ

    แล้วยังงี้คือ ลงใหม่ใช่ปะครับ ถ้าลงใหม่ผมจะไปซื้อแผ่นพรุ่งนี้ (แผ่น150)

    ถามอีกนิด แผ่น150บาทนี่ เลือกที่หน้าปกสีดำใช้ปะครับ ที่เขียนว่า Ultimate

    ผมเข้าใจถูกป่าวเอ่ย

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อย่าบอกนะ เป็นแผ่น CD นะ
    Vista ปกติมัน DVD ไม่ใช่หรือ
    โหลดตามเวป bit เยอะ นะ

    Quote Originally Posted by -=][Lord_Boy][=- View Post
    คือเพื่อนที่ให้แผ่นมา เขาบอกว่าเขาลงเป็น HomePlemiem แล้วไม่มีปัญหา ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง

    ท่าน TWK เคยไปโพส การลงวินโดในกรระทู้เก่าผม ผมก็เลือกตามในนั้นเลย หุหุ

    แล้วยังงี้คือ ลงใหม่ใช่ปะครับ ถ้าลงใหม่ผมจะไปซื้อแผ่นพรุ่งนี้ (แผ่น150)

    ถามอีกนิด แผ่น150บาทนี่ เลือกที่หน้าปกสีดำใช้ปะครับ ที่เขียนว่า Ultimate

    ผมเข้าใจถูกป่าวเอ่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Change's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    พะเยา

    Default

    ผมใช้เอกซ์พีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อย่าบอกนะ เป็นแผ่น CD นะ
    Vista ปกติมัน DVD ไม่ใช่หรือ
    โหลดตามเวป bit เยอะ นะ
    อ้อ DVD ครับคือถ้าไปชื่อ แผ่นก๊อป ก็ใช้ได้ใช่ปะครับ

    พรุ่งนี้จะได้ไปซื้อครับ แล้วต้องเลือกยังไง

    แนะนำเยอะๆก็ได้มะว่ากันครับ คืออยากมาเล่น วิสต้า

    ยังไม่เคยเล่นอะ จะลองว่า เวิค ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    น่าจะเเผ่นไม่สมบุณย์มากกว่านะครับปกติเเล้วการลงวิสต้าจะมีเเค่เวอร์ชั่นเดียวเเต่เวอร์ชั่น utimate มันจะเป็นรวมๆทุกเวอร์ชั่นไว้ในตัวเดียวเลยครับเหมือนกับว่าเป็นตัวหลักของ วิสต้าน่าจะมีปัญหาเรื่องเเผ่นเเละวินโดว์ไม่สมบุณย์ครับหรืออาจจะปรับเเต่งอะไรมา

  8. #8
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ลง Driver VGA ไปยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member -=][Lord_Boy][=-'s Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    ลงแล้วครับ ลงDriver ครบทุกอย่างแล้วครับ

    แต่มันก็ กดไม่ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เข้า คอนโทรลพาแนล ไม่ได้ด้วยหรอ งั้นหาแผ่นใหม่มาลงเถอะ
    พวกขายแผ่น windows ตามร้านเนี่ย อันตราย เพราะไม่รู้แม่งเหมือนกันปกหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •