อยากทราบว่าโอเวอร์คล๊อกรึเปล่า
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบว่าโอเวอร์คล๊อกรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default อยากทราบว่าโอเวอร์คล๊อกรึเปล่า

    พอจะมีวิธีการมั้ยครับ ที่จะทำให้เรารู้ว่า เครื่องเนี้ย ผ่านการโอเวอร์คล๊อกมารึเปล่า พอจะมีบ้างมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    คืออาไร จาซื้อหลอ ถ้าจาซื้อแล้วจาเช็ค ถ้าเค้าปลับมาเป็นค่าปกติก็คงไม่รู้ แต่ถ้ากลัวว่ามานจาไหม้ ก็ต้องแงะดูการแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    สังเกตุยังไงได้บ้างครับ ช่วยแนะนำทีครับ ซื้อมือสองแต่ดูไม่ค่อยเป็นครับ ว่าตรวจสอบไรได้บ้าง

    ถามอีกนิดนะครับ ถ้าโอเวอร์คล๊อกมาแต่เขาปรับมาเป็นค่าเดิม แล้วผมซื้อมาใช้งาน แล้วมันเปิดได้ ใช้งานได้ตามปกติ พอนานๆ ไปมันจะมีปัญหามั้ยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kenji_shinoda's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าเค้าเคยโอเวอร์คล๊อกไว้แล้ว แล้วปรับกลับมาที่ค่าเดิมๆ ก็ดูยากคับว่าเคยโอเวอร์คล๊อกมารึป่าว
    แต่ถ้าผ่านการโอเวอร์คล๊อกมาแล้วอายุการใช้งานมันก็จะสั้นลง แต่ก็ไม่ขนาดว่าแปปเดียวพัง ใช้ได้อีกนานคับ จนมันตกรุ่นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ใช่ครับ ใครๆก็ต้องเคยลองมั่งแหละครับ
    ปรกติของอาจจะอายุ 15 ปี พอ ตลล๊อกเหลือ 12 ปี
    แต่อย่า ดูรอน 5-6 ปีเอง คนก็ไม่ใช้แล้ว
    มันพังช้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •