overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถ้าเปลีย่น WAG200G ? เป็น อะรไดี

  1. #1
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default ถ้าเปลีย่น WAG200G ? เป็น อะรไดี

    คือผมใช้เน็ตทรู 2mbps ผมก็เซทค่าต่างๆตามปกติ
    DSL Modulation ก็ G.dmt แต่ตัดบ่อยมากๆเลย มีใครแนะนำรุ่นดีๆบางมั้ยครับของ
    Linksys เอาทืี่มันไม่ตัดบ่อยๆหัวเสียมากๆกับรุ่นนี้อ่ะครับไม่ไหวแล้่ว >^< หรือเซทยังไง
    WAG200G ไม่ให้มันตัดเนี่ีย
    งบสัก 3-4 พันหรือรุ่นดีๆของ Linksis หรือ Netgear ก็ได้จะเอามาเล่นเกมกับโหลดบิตอ่ะครับ
    Last edited by Roman9441; 7 Aug 2008 at 11:01:39.

  2. #2
    OverclockZone Member gorilaze's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่นะครับ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

    ทรู 2mb เหมือนกันด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    จากประสบการณ์ ผมจะซื้อโมเด็มแยกกับตัวเราเตอร์ครับ พวก All in one มีโอกาสงอแงสูงกว่าซื้อแยกชิ้นกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    Quote Originally Posted by gorilaze View Post
    ผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่นะครับ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

    ทรู 2mb เหมือนกันด้วย
    ถ้างั้นรบกวนขอวิธีเซทให้มันไม่ตัดบ่อยได้มั้ย ผมใช้มันก็ปกติแต่แค่ตัดบ่อยจนน่ารำคาญครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นนี้ นิ่งมากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ทำไมผมใช้มันตัดบ่อยๆ พอมีวิธีเซทให้่มันไม่ตัดมั้ยครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member lotto's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ลองอัพ f/w ยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    อัพเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วคตรับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    เพิ่งซื้อมา ใช้ fw ตัวเดิม นิ่งมากๆ ไม่มีปัญหาไรเลย

    เลยสงสัยทำไมคนอื่นๆบ่นกันเยอะจัง

  10. #10
    OverclockZone Member fortuner_iti's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Rey View Post
    จากประสบการณ์ ผมจะซื้อโมเด็มแยกกับตัวเราเตอร์ครับ พวก All in one มีโอกาสงอแงสูงกว่าซื้อแยกชิ้นกัน
    All in one นี่คือต้องเป็นแบบไหนถึงเรียกว่า All in one ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ^
    ^
    ผมว่าน่าจะหมายถึงhub+modem+wirelessรวมกันในเครื่องเดียว(มั้งนะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •