overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: งงกับชิพSis mirage3+ O_oa

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default งงกับชิพSis mirage3+ O_oa

    พอดีได้เล่นnbของเพื่อนอ่ะครับ ยี่้อSVOA สเปคดังนี้
    C2D T5550
    Ram 2Gb
    Hdd 160Gb
    Sis mirage3+

    เล่นRoกระตุก ลองเล่นCSก้อเหมือนกันครับ แต่น้อยกว่าRO นิดนึง

    ผมเลยลองลงวินโดใหม่แล้ว ยังเหมือนเดิม งงเลย ออนบอดเก่าๆ สเปคร้ายกว่านี้ยังไม่กระตุกเลยครับ

    เครื่องนี้แบบว่า เล่นภาพ800x600 ปิดเอฟเฟคทุกอย่าง ยังเดินกระตุกเปนคลื่นเลยอ่ะ กรุะตุกสุดๆเลย

    ไม่ทราบว่าชิพอันนี้มันร้าย หรือเครื่องมีปันหา

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ดัน

    หนักใจ

    อยากเล่นเกม

  3. #3
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ไปซื้อ benq s41 สิครับ เล่นเกมส์สบายๆในราคาถู๊กถูก

    ยิ่งช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ "รักแม่ ซื้อ Joybook ให้แม่เล่นเกม " ลดแหลกขายล้างสต็อกการ์ดจอรุ่น 8600 ที่กำลังเป็นปัญหา
    ส่วนลูกอดเล่น ต้องไปทำงานบ้านแทนแม่

  4. #4
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    เหอ ๆ แต่ปัญหามานก้อมะได้มากมายอารายอย่างที่คิดนะคั๊ฟ

    โดยส่วนตัวคิดว่า กว่ามานจะออกอาการ(เสีย) ก้อน่าจาอยู่ที่เวลา

    ซัก 1-2 ปีนั่นแหละมั้งงับ ถึงตอนนั้น ก้อสมควรแก่เวลา

    ที่ตะเปลี่ยนเครื่องใหม่แล้วล่ะคั๊ฟ

  5. #5
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Sis ได้แค่นี้แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    มึนเลยครับ

    เครื่องเพื่อนนะ ไม่ใช่เครื่องผม

    อิอิอิอิ


    ใครเคยใช้ ขอเสียงหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Alderwood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    VTUN // Runway 06

    Default

    เคยเจอของพี่ที่รู้จัก เป็น BenQ จำรุ่นไม่ได้แล้ว ใช้ของ SIS นี่ล่ะ ตอนบูตเครื่องเร็วดี แต่พอเล่น MSTS ไหงกระตุกกว่า 855GME ของผมอีกหว่า ความละเอียดก็ตั้งค่าเท่ากัน

  8. #8
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html

    อยู่เกือบรั้งท้ายสุด ***งกับx3100 ลิบลับเลย - -

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ***งจาก X3100 สามเท่าตัว
    เกมส์ 3D
    - เกมส์ SIM2 ผนังบ้านเป็นสีแดงกระพริบ + กระตุกเล่นไม่ได้
    - Dino Crysis ภาค 1 ยังกระตุก
    - Audition หน่วงๆ แต่พอเล่นได้
    - The House of the dead 1 ลื่นๆ
    Emulator
    - NES, ZNES ลื่นไหล(ห้ามปรับหน้าจอใหญ่)
    - Play1(Harvest Moon กระตุกหน่อย ต้องเปลี่ยนไปรันโหมด Software, Rockman 8 กับ X5 เล่นได้ครับ)
    Vista
    - Dream Scene กระตุก
    - Vista Aero การเลื่อนหน้าต่างทำได้ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร แต่การใช้งานในหน้าต่างลื่นไหลดี
    - Flip 3D หน่วงๆ ตอนเปิด
    - Windows Media Player เวลาสลับไป Full screen จะเปลี่ยนเป็นโหมด Aero Basic ทำให้เสียเวลาไปสองวิ
    - Power DVD ภาพแตกเป็น Pixel
    - โปรแกรม Player ตัวอื่นๆ เช่น KMPlayer, GOM Player ก็พอเล่นได้ครับ แต่มีปัญหาสลับไป Basic เมื่อเราปรับบาง Renderer

    เกมส์เด็ก
    - เกมส์หมากรุก 3D ของวิสต้ากระตุก เกมส์อื่นๆ ด้วย
    - Feeding Franzy หน่วงๆ นิดหน่อย
    - Chuzzle หน่วงๆ

    สรุป มันเป็นการ์ดที่ไม่ได้เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ 3มิติ เลย ออนบอร์ดทั่วไป ถ้าปรับต่ำๆ ก็พอจะเล่นได้บ้าง
    แต่รุ่นนี้ไม่เหมาะจริงๆ แรมก็เป็น Single Channel ด้วย
    หากจะเล่นเกมส์ ต้องทำใจครับ ไปขุดหาเกมส์เก่าๆ มาเล่น ก็พอจะทำให้รู้สึกว่ามันมีค่ามากขึ้นอยู่นะ ^_^

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ***งจาก X3100 สามเท่าตัว
    เกมส์ 3D
    - เกมส์ SIM2 ผนังบ้านเป็นสีแดงกระพริบ + กระตุกเล่นไม่ได้
    - Dino Crysis ภาค 1 ยังกระตุก
    - Audition หน่วงๆ แต่พอเล่นได้
    - The House of the dead 1 ลื่นๆ
    Emulator
    - NES, ZNES ลื่นไหล(ห้ามปรับหน้าจอใหญ่)
    - Play1(Harvest Moon กระตุกหน่อย ต้องเปลี่ยนไปรันโหมด Software, Rockman 8 กับ X5 เล่นได้ครับ)
    Vista
    - Dream Scene กระตุก
    - Vista Aero การเลื่อนหน้าต่างทำได้ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร แต่การใช้งานในหน้าต่างลื่นไหลดี
    - Flip 3D หน่วงๆ ตอนเปิด
    - Windows Media Player เวลาสลับไป Full screen จะเปลี่ยนเป็นโหมด Aero Basic ทำให้เสียเวลาไปสองวิ
    - Power DVD ภาพแตกเป็น Pixel
    - โปรแกรม Player ตัวอื่นๆ เช่น KMPlayer, GOM Player ก็พอเล่นได้ครับ แต่มีปัญหาสลับไป Basic เมื่อเราปรับบาง Renderer

    เกมส์เด็ก
    - เกมส์หมากรุก 3D ของวิสต้ากระตุก เกมส์อื่นๆ ด้วย
    - Feeding Franzy หน่วงๆ นิดหน่อย
    - Chuzzle หน่วงๆ

    สรุป มันเป็นการ์ดที่ไม่ได้เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ 3มิติ เลย ออนบอร์ดทั่วไป ถ้าปรับต่ำๆ ก็พอจะเล่นได้บ้าง
    แต่รุ่นนี้ไม่เหมาะจริงๆ แรมก็เป็น Single Channel ด้วย
    หากจะเล่นเกมส์ ต้องทำใจครับ ไปขุดหาเกมส์เก่าๆ มาเล่น ก็พอจะทำให้รู้สึกว่ามันมีค่ามากขึ้นอยู่นะ ^_^

    ขนาดRo counter ยังกระตุกเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    เป็นเรื่องปกติครับ พอๆกะ via Chrome9 ของเพื่อนผม ใน BENQ เลย
    ซื้อทั้งทีไม่ปรึกษากันเล้ย เห็นซีพียูแรงหน่อยรีบคว้าซะละ

  12. #12
    OverclockZone Member cybernetx's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    มันคงได้เท่านั้นแหละครับผมว่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •