overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Ecs Black780 ทำไมไม่มีที่ปรับบัสแรม

  1. #1
    OverclockZone Member ym's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default Ecs Black780 ทำไมไม่มีที่ปรับบัสแรม

    คือว่าผมจะ Clock มันพอเข้าหน้า bios แล้วหาไม่เจอ มีแต่ที่ปรับไฟ คับ แล้วพอเข้าหน้า window และหน้า bios แล้วมันค้างคับ ปรับค่าเดิมในbiosหมดแล้วคับช่วยตอบที่วุ่นวายใจมากตอนนี้ ปล.bios v.1.0 คับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    เจิมๆ อยากตอบนะแต่ไม่เคยใช้ ตัวนี้

    ดันดันก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member M 150's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008

    Default ...

    V.1.0 มีนี่ครับหาดูดีๆ

  4. #4
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    โดนเอาออกไป แล้วครับ ถ้าจะใช้ต้อง โหลด bios ตัวเก่ามาใช้ ครับมีแน่นอน
    ลองแล้ว

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าเป็น rev 1.1 จะไม่มีที่ให้ปรับแรมครับ
    ต้องโหลดไบออสตัวเก่ามา

  6. #6
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    หาโหลด bios ตัวเก่ามาลงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ym's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขอบคุณคับ หาดูแล้วไม่มี มีแต่ MIB คับ คงเป็น V1.1 คับ เลยไม่มีที่ปรับบัสแรม ส่วนอาการค้างน่าจะเกิดจากแรมคับเพราะลองเปลี่ยนแรมแล้วหายคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •