overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: DirectX10ของWindowsXPมันใช้ได้จิงป่าวอะ

  1. #1
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default DirectX10ของWindowsXPมันใช้ได้จิงป่าวอะ

    คือโหลดมาแล้วลงเรียบร้อยแล้ว แต่พอเข้าเกมก้อเปงDX9เหมือนเดิม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนั้นละ
    รันเกมส์ DX10 ดูก็รู้ ได้ไม่ได้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ผมลองแล้วครับ ทุกเวอร์ชั่นที่ปล่อยให้โหลดอะ มันขึ้นว่า directx10 จิงแต่เวลาเล่นเกมส์ก้อเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง 555

  4. #4
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    แป่ววววว

  5. #5
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    FAKE ทั้งนั้นแหละครับ แล้วอย่าไปหวังว่า microsoft จะทำ DX10 ลง XP ด้วยเพราะเฮียบิลจะขาย Vista

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อย่าลอง ลง มันจะดีกว่านะ win จะเน่าได้

  7. #7
    OverclockZone Member mamamomo's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ผมเห็นด้วยอย่างยิ่งยวด

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ข่าวเก่ายังเล่าไม่จบอีกเหรอนี่ DX10 for XP
    ถ้ามีจิงเห็นทีต้องหักแผ่นVistaทิ้ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    เป็นมุข ของพวกขายวินเถื่อนครับ
    ทั้งๆที่จริงมันยังไม่มีเลย 55

  10. #10
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ใช้แล้วเดียงเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ฮ่ะ กำลังจะโหลดอยู่พอดี มองเห็นกะทูนี้

  12. #12
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    บางทีลงเเล้วฟอเเมทเครื่องเลยนะครับ อย่าริลองเพราะมีเค่ 2 กรณี

    1 ใช้เเล้วเป็น 9 เหมือนเดิม
    2 ใช้เเล้ววินโดเออเร่อ ฟอเเมทเครื่องเท่านั้น

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    จริงๆไอDx10ของXpที่ว่า มันก็คือDx9.0L ที่ออกมาสำหรับการใช้DX9ในVistaไม่ใช่เรอะ?

    ถ้าใช่..นี่บอกได้เลยว่าคนมันเอาตีความมั่วกันเอง microsoftไม่เคยบอกเลยว่ามันคือตัวแทน

    Dx10สำหรับXp

  14. #14
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ปล่าวครับ มันคือคนที่เอา dx10 ของวิสต้าไปเเปลง เเต่ไม่เวิคครับ

  15. #15
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ของปลอมทั้งนั้นครับ

    ถ้าจะใช้จริงต้อง Window Vista ขึ้นไปครับ

  16. #16
    OverclockZone Member EarthHM's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    บางกะปิ ลาดพร้าว

    Default

    จอฟ้าครับจอฟ้า 55+

  17. #17
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เปล่างับ มีแฮคเกอร์เขียนมาหลอกงับ

  18. #18
    OverclockZone Member sungel's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    อ.เมือง จ.สตูล

    Default

    มีจริงครับ แต่ไม่ใช้ official จาก MS
    เป็นโปรเจ็คของเด็ก 19 ปี (ในตอนนั้น) ชื่อ Alky Project
    โมความสามารถบางอย่างของ DX10 ให้ใช้บน XP

    แต่ถ้าถามว่าเวิร์คมั้ย คงไม่ล่ะครับ
    คนทำก็ทิ้ง (abandon) โปรเจ็คไปนานแล้ว

    ปล.ผมลองแล้วจอไม่ฟ้านะ แต่มันใช้ไม่ค่อยเห็นผล

  19. #19
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Talking

    Quote Originally Posted by sungel View Post
    มีจริงครับ แต่ไม่ใช้ official จาก MS
    เป็นโปรเจ็คของเด็ก 19 ปี (ในตอนนั้น) ชื่อ Alky Project
    โมความสามารถบางอย่างของ DX10 ให้ใช้บน XP

    แต่ถ้าถามว่าเวิร์คมั้ย คงไม่ล่ะครับ
    คนทำก็ทิ้ง (abandon) โปรเจ็คไปนานแล้ว

    ปล.ผมลองแล้วจอไม่ฟ้านะ แต่มันใช้ไม่ค่อยเห็นผล
    ความรู้ใหม่ จดๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้ไม่ได้หรอกครับ เพราะDX10ต้องการระบบของVistaบางอย่างที่ไม่มีบนXP ผมไปอ่านเจอมาจากPC Formatเล่มเก่ากึ๊กอ่ะนะ
    Last edited by Beaver_XT; 30 May 2009 at 13:56:10.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •