overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: COD4 ติดตั้งแพทแล้วเออเร่ออ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Unhappy COD4 ติดตั้งแพทแล้วเออเร่ออ่ะครับ

    รบกวนสอบถามพี่ๆหน่อยครับ คือว่า

    ผมติดตั้ง แพท COD4 แล้วมันก้อขึ้นแบบนี้อ่าครับ



    ต้องทำยังไงหรอครับ

    ขอบคุณพี่ๆมากครับผม

    Last edited by zxqwe; 7 Aug 2008 at 22:34:46.

  2. #2
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน ลองลบแล้วลงใหม่ดูครับ แต่ผมลง patch 1.4 -1.6 - 1.7 เรียงกันไป

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมลงเรียงตัวเลย 1.1 1.2 1.3 1.4 1.5 1.6 1.7

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zxqwe View Post
    รบกวนสอบถามพี่ๆหน่อยครับ คือว่า

    ผมติดตั้ง แพท COD4 แล้วมันก้อขึ้นแบบนี้อ่าครับ



    ต้องทำยังไงหรอครับ

    ขอบคุณพี่ๆมากครับผม

    Pop up มันแจ้งว่า เกมเรานั้นได้อัพ Patch เป็น 1.6 แล้ว ดังนั้นไม่จำเป็นต้องลง Patch 1.6 ซ้ำอีก
    เกมเลยแจ้ง Error แบบนี้ครับ เป็นเรื่องปรกติ

    ที่นี้วิธีแก้คือ หาแพ็ท 1.7 มาลงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ลองทำตามที่พี่ๆทุกท่านบอกแล้วอ่ะครับ มันก็ยังเป็นเหมือนเดิมเรยอ่ะครับ เหมือนเดิมทุกแพทเลยอ่าครับ

    ช่วยผมด้วยคร๊าบ อยากเล่นอ่า T_T













    Last edited by zxqwe; 8 Aug 2008 at 12:43:35.

  6. #6
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ยังไงละ เกมไปเอามาจากไหนล่ะนั่น

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ผมว่านะ น่าจะเป็นแผ่นก็อปแน่ๆ คงลงแคร็กแล้วอัพแพทช์ละซิ แนะนำ
    Uninstall แล้วลงเกมใหม่แล้วก็ลง Patch ทันที ของผมเอา 1.4>>>>1.7 ครับ

    ถ้าแผ่นแท้ Uninstall แล้วหาโปรแกรมล้างค่า Registry เช่น โปรแกรม Ccleaner เป็นต้นลงใหม่
    ล้างไฟล์ในไดร์ให้สะอาด แล้วลงใหม่ครับ แล้วก็อัพแพทช์ตามปรกติครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    พี่คร๊าบ ผมก้อมะแน่ใจอ่ะครับว่าแผ่นก็อปหรือแท้ พอดียืมเพื่อนมาลงอ่ะครับ
    แต่ผมลองลบเกมแล้วก็ล้างregistry แล้วลงใหม่ แล้วก้อลงแพทเลยโดยที่ยังไม่แคร็ก มันก็ยังขึ้นเหมือนเดิมเรยอ่าครับพี่ พี่พอจะมีวิธีแก้อีกไหมอ่าครับ อยากเล่นมากมาย - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ขอดูรูปไฟล์เกมที่อยู่ในแผ่นน้องหน่อยดิว่า มันเป็นไฟล์แบบไหน
    ถ้าเป็นการ Install แบบลงโปรแกรมธรรมดา ไม่น่าจะมีปัญหานะ
    แต่ถ้าเป็นพวกบีบอัด แล้ว Extract ลงไดร์แล้วเล่นได้เลยเนี่ย แบบนี้คงลำบากครับ

    ขอดูรูปไฟล์ในแผ่นเกมน้องซักหน่อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เกมนี้ copy มาก็เล่นได้ครับ แต่ต้องหาไฟล์ DLL ซัก 2-3 ตัว มาลงเพิ่ม

    แต่ในป๊อบอัพ มันบอกว่าลงแพทช์แล้วนี่ครับ ลองเข้าไปเล่นออนไลน์ดูก่อนก็ได้ ถ้าเล่นได้ ก็ไม่น่ามีปัญหาครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    คร้าบพี่

    ที่ผมเอาลงมะใช่แบบแผ่นอ่ะครับพี่ พอดีไปเอาไฟล์setupมาจาจากฮาดดิสของเพื่อนอ่าครับ

    ลองเข้าออนไลแล้วอ่ะครับ พอ join เข้าไป มันบอกว่า Key Code in use. Please try reconnecting later. อ่ะครับผม

    Last edited by zxqwe; 8 Aug 2008 at 23:41:23.

  12. #12
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ก๊อปมาเหรอคครับ?

    ถ้าใช่ก็แค่เปลี่ยน Key Code ในเกมอ่ะครับ ไปตรงเมนู Option > Mutiplayer อะไรซักอย่างเนี่ยแหละ แล้วมันจะมีให้เปลี่ยน Key ได้ครับ

    เอาแบบที่ไม่ซ้ำกะคนอื่น จะได้เล่นได้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ดูจากรูปไฟล์ก็เป็นการลงเกมปรกตินี่
    ถ้าขึ้น Key Code in use. ให้เปลี่ยนใหม่ไปเรื่อยๆ
    เล่นเชิฟเถื่อนใช่เปล่า ถ้าเล่นเชิฟแท้ก็อปเล่นไม่ได้แน่นอนครับ
    อย่าลืม Update Punkbuster ด้วยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เซิฟเถื่อนเข้าตรงไหนอ่ะครับพี่

    ผมเข้าตรง join game > Source : Internet > แล้วก้อเลือกห้องเข้าไปเลยอ่ะครับ

    ถูกป่าวอ่าครับ

    หรือต้องเข้าแบบอื่นอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zxqwe View Post
    เซิฟเถื่อนเข้าตรงไหนอ่ะครับพี่

    ผมเข้าตรง join game > Source : Internet > แล้วก้อเลือกห้องเข้าไปเลยอ่ะครับ

    ถูกป่าวอ่าครับ

    หรือต้องเข้าแบบอื่นอ่ะครับ
    Join Game > Source : Favorites แล้ว Add IP Adress เอาครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ลอง add ip แล้วอ่ะครับพี่

    มันมะเหนมีไรขึ้นมาเรยอ่ะครับ

    ลอง รีเฟรช แล้วก้อยังมะมี

    ต้องทำอย่างไรหรอคร๊าบ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by zxqwe View Post
    ลอง add ip แล้วอ่ะครับพี่

    มันมะเหนมีไรขึ้นมาเรยอ่ะครับ

    ลอง รีเฟรช แล้วก้อยังมะมี

    ต้องทำอย่างไรหรอคร๊าบ
    IP Adress ผิดครับ เลยไม่โชว์ Serve ให้เห็นครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    เอ่ พี่พอจะมี ip ไหมครับ หรือ หาได้ที่ไหนอ่าครับ

    ช่วยแนะนำทีครับ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ส่ง PM ไปแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ลองadd ip แล้วอ่ะครับ ก้อยังมะมีห้องขึ้นมาเรยอ่ะครับพี่ครับ


Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •