overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง Void ที่ติดบน Hardware ต่างๆหน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default ถามเรื่อง Void ที่ติดบน Hardware ต่างๆหน่อยนะครับ

    ก็สงสัยน่ะนะครับ ว่า Void ที่เค้าติดเนี่ยตอนซื้อใหม่ๆ มันจะเป็นช่องว่างๆ ใช่มั้ยครับ ถ้าเราซื้อมาเค้าก็จะขึด เดือน กับปีที่หมดอายุบน Void ให้

    เพราะงั้นขอถามหน่อยครับ
    การเช็คอายุเค้าไม่ได้เช็คที่ Void เท่านั้นใช่มั้ย เพราะได้ยินมาว่าจะเช็คที่ S/N ของสินค้าด้วย

    ถ้างั้น ถ้าผมซื้อ Hardware มาแล้วเค้าขีด Void ให้ แล้วถ้างั้น ถ้าสมมุติ Hard ware ตัวนั้น มันหมด ปี 2007 เงี้ย แล้วเค้าแอบขีด Void ว่าหมด 2008 แบบนี้ แล้วผมจะรู้ได้มั้ยครับ

    คือกลัวโดนยอมแมวขายอ่ะครับ (บังเอิญสั่งเค้าซื้อด้วย ได้ข่าวว่ามีของย้อมแมวด้วยเงี้ยกลัวโดนทำแบบนี้ด้วยอ่ะครับ -*-)

  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กำไม่มีใครตอบเลยง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ถ้าดูดีๆ มันจะมี void ของศูนย์ กับของร้านที่เราซื้อนะครับ 2 void
    ลองเปรียบเทียบกันดูให้ดี ถ้าร้านปกติปล่อยของเรื่อยๆ ระยะ***ง void ทั้งสองไม่น่าเกินครึ่งเดือน

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กำ งั้นแสดงว่าถ้าซื้อของจากร้าน ก็ต้องทำใจไว้เลยสิครับ เช่นซื้อของมาประกัน 5 ปีอาจจะประกันจริงๆ 3 ปี (เพราะของค้างมา 2 ปีเงี้ย)

    ซื้อการ์ดจอมาประกัน 2 ปี เหลือจริงๆ อาจจะแค่ 1 ปี หรือ ครึ่งปี อย่างนั้นเหรอครับ

    -*-

    แบบนี้เซ้งแย่สิครับ แล้วเวลาไปเครมพวกร้าน Dcom ทับเที่ยง (ผมอยู๋ตรังน่ะนะ)
    แล้วเวลาเค้าเช็คประกันเค้าดูที่ Void หรือต้องมาเช็ค S/N กันแน่อ่ะครับ


    หรือเวลาผมซื้อของมาปุ้บต้องโทรไปที่ศุนย์เพื่อของเช็คประกันก่อนอ่ะครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ผมลองดูแล้วนะครับ อันนี้ดูจาก Flopy Disk อันเก่าอ่านะคับ

    มันมี Void อันนึงของร้าน TAC Computer
    อีกอันเป็นของ DComputer

    แล้วถ้างั้นเวลาซื้อของมา Void ของ Dcom งี้มันจะขีดไว้ก่อนอยู๋แล้วมั้ยครับ หรือต้องให้เจ้าของร้านขีดเอง (แล้วถ้าเจ้าของร้านขีดเองเค้าก้ขีดให้ 2 อันตรงกันได้สิครับ -*-)


    แล้ว Void แบบนี้เค้า Copy กันไม่ได้เหรอครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ซื้อก่อนใช่ก่อนครับ

    คิดมากไม่ต้องใช้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าเข้าศูนย์บริการเช่น Dcom เข้าจะเช็คตาม s/n ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กำ ถ้าเช็คตาม S/N ถ้าผมไปซื้อถูกของค้าง Stock มาซัก 1 ปีงี้ ประกัน 2 ปีผมก็เหลือแค่ 1 ปีแล้วสิครับ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •