overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สอบถามตัวนี้หน่อย CPU Duorb คับ

  1. #1

    Default สอบถามตัวนี้หน่อย CPU Duorb คับ

    CPU Duorb มันใส่กับ P35-DS3R ได้ป่าวคับ จะซื้อเลยสอบถามผู้รู้ หรือ ผู้ใช้หน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default ใส่ได้ครับ

    ใส่ได้ครับ
    Last edited by suriyon77; 11 Oct 2008 at 16:14:17.

  3. #3
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default อันนี้ซิ ต้องลุ้น ต้องวัดความสูง พอสมควร

    อันนี้ซิ ต้องลุ้น ต้องวัดความสูง พอสมควร
    Last edited by suriyon77; 11 Oct 2008 at 16:14:17.

  4. #4
    OverclockZone Member suriyon77's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default P5-K ใส่ได้สบาย ๆ

    P5-K ใส่ได้สบาย ๆ
    Last edited by suriyon77; 11 Oct 2008 at 16:14:17.

  5. #5
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    สวยดี แต่ดูแล้วยังไงยังไง จะเปลี่ยนแรมที่ มันต้อง ถอยออกทั้งเช้ดไม แต่ก็ดี ได้เป่าแรมด้วย

  6. #6

    Default

    ขอบคุณพี่ suriyon77 มากคับ ได้ความรู้สุดๆเลยคับพี่

  7. #7

    Default

    สวยจิง Duorb

  8. #8
    OverclockZone Member OverSwing's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    อยู่ที่ case ด้วยครับ ผมเคยใช้กับ EP35-DS3R + case DELUX 432 มันจะติดพัดลม
    case ด้านหลัง ต้องย้ายพัดลมไปพ่นข้างนอกแทน

    แต่พอมาใช้ DFI DK P35 ไม่ติดพัดลม เพราะตำแหน่ง CPU อยู่***งด้านหลังมากๆครับ

    ขายน้อง pek ไปแล้ว เสียดายมากเพราะมันช่วยอุณภูมิ system กับ NB ได้ 2-3 องศาเลย ซื้อคืนได้ไหมเนื่ย

  9. #9

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากคับ

  10. #10
    OverclockZone Member pexkung's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by OverSwing View Post
    อยู่ที่ case ด้วยครับ ผมเคยใช้กับ EP35-DS3R + case DELUX 432 มันจะติดพัดลม
    case ด้านหลัง ต้องย้ายพัดลมไปพ่นข้างนอกแทน

    แต่พอมาใช้ DFI DK P35 ไม่ติดพัดลม เพราะตำแหน่ง CPU อยู่***งด้านหลังมากๆครับ

    ขายน้อง pek ไปแล้ว เสียดายมากเพราะมันช่วยอุณภูมิ system กับ NB ได้ 2-3 องศาเลย ซื้อคืนได้ไหมเนื่ย
    ไม่ได้ครับท่าน อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member OverSwing's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pexkung View Post
    ไม่ได้ครับท่าน อิอิ

  12. #12

    Default

    สรุป GIGABYTE ใส่ไม่ได้ต้องเปลี่ยนบอร์ด ผมเปลี่ยนมาแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •