overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 61

Thread: ปัญหากับ driver HD4850

  1. #1
    OverclockZone Member F.TORRES's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default ปัญหากับ driver HD4850

    ผมมี 2 ปัญหานะครับ ผมใช้ HD4850
    ปัญหา 1
    ผมลง Driver ATI ตัวใหม่ไปปรากฎ ไม่ได้ uninstall เปิดอีกครั้งจอ ไม่มีภาพ แต่ cpu ติด
    ผมเลยลง Driver ตัวเก่าที่มากับแผ่นทับไป แล้วลอง uninstall driver การ์ดจอออกหมดเลยคราวนี้
    ก็เหมือนเดิม จอไม่มีภาพ ผมเลยใช้วิธีเดิมลง driver ตัวเก่าที่มากับแผ่นทับไป อยากถามว่าืทำไงผมถึงลง
    Driver ตัวใหม่ได้แบบ จอไม่ดับ เพราะขี้เกียจลง Driver ตัวเก่า แบบจอไม่มีภาพ ลงยากมาก


    ปัญหา 2
    ผมเล่น Devil Maycry4 ปรับ 1024*768 HIGH ALL ดู Movie ได้หมดนะครับ แต่พอเล่นไป
    ขึ้นจอฟ้าบอก Error บางครั้งไม่ขึ้นแต่เครื่องดับเอง เพราะไฟล์ ATI ไรซักอย่าง นามสกุล .dll เนี่ยละครับผม อยากถามว่าเกี่ยวกับ ความร้อนรึเปล่า
    หรือ เป็นที่ Driver Card จอ

    ปล. ตอนจอดับผมเข้า safe mode ไม่ได้
    SPEC : Cpu C2D 2.0 Ghz Ram 2 GB

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลบไดร์เวอร์
    รีสตาร์ท
    แล้วค่อยลงตัวใหม่ดูครับ

    ถ้ายังเอ๋อๆ อยู่แนะนำให้ลงวินโดว์ใหม่ก่อนครับ แล้วทำตามด้านบน

  3. #3
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ดันไปครับขอให้แก้ได้ไวๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ของท่านเป็นคล้ายๆผมเลยครับกับ dmc4 เล่นไปสักพักค้าง ขึ้นจอลายๆ บางทีดับไปเลย หาทางแก้มาหลายวันแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเิดิม ใครมีวิธีแก้รบกวนช่วยผมกับจขกท.ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Broken Hell View Post
    ของท่านเป็นคล้ายๆผมเลยครับกับ dmc4 เล่นไปสักพักค้าง ขึ้นจอลายๆ บางทีดับไปเลย หาทางแก้มาหลายวันแล้วครับ ยังเป็นเหมือนเดิม ใครมีวิธีแก้รบกวนช่วยผมกับจขกท.ด้วยครับ

    PSU ยี่ห้ออะไรครับ แล้วมันกี่ วัตต์
    แล้วก็ลองทำแบบนี้ดูครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977

    ส่วนของ จขกท. ตามท่าน Gearhead ครับ
    Last edited by hyppiez01; 8 Aug 2008 at 08:58:19.

  6. #6
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ใช้อยู่แต่ยังไม่เจอปัญหา ลองลง VISTA SP1 ดูครับถ้าจำเป็นต้องใช้ XP ก็เปลี่ยนเป็นตัวต้นฉบับดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hyppiez01 View Post
    PSU ยี่ห้ออะไรครับ แล้วมันกี่ วัตต์
    แล้วก็ลองทำแบบนี้ดูครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977

    ส่วนของ จขกท. ตามท่าน Gearhead ครับ
    ผมใช้ bz 600w ครับ แล้วก็เอา duorb มาใส่แล้ว full ไม่เกิน 55
    ส่วน driver ใช้ 8.6 hotfixอยู่
    ว่าจะลองเปลี่ยน window ดู ว่าแต่ท่านที่ไม่มีปัญหานี่ใช้ window อะไรกันครับ?

  8. #8
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ATI ก็แบบนี้ล่ะคับ ต้องทำใจ 555

  9. #9
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ผมเล่นปรกติครับ ไดร์เวอร์8.7 ผมใช้ vista sp1ครับเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member F.TORRES's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ผมใช้
    Psu Targan 480w
    ปรับรอบพัดลมเป็น 55
    ตอนนี้เลยใช้ 8.6 hotfix ไปก่อนเข็ด 8.7 แล้ว t-t

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เอ้า...สาวกมาช่วยกันหน่อย...งานเข้าแล้ว......แนะนำกันแล้วก็ช่วยเค้าแก้ปัญหาด้วยนะ.....ATi ไม่ทิ้งกันใช่ป่าว อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลยนิ dmc4 และเกมส์อื่นๆ

    เบื่อพวกที่ไม่เคยใช้หรือไม่ได้ใช้แล้วโพสว่าati ซะจริงๆ พออีกค่ายเป็น เงียบ ไม่เห็นมีใครว่า กลับหาปัญหาที่การ์ดเสีย อะไรทำนองนั้นแทน เฮ๊อ คนเรา

    เอาdriver sweeper เอามาล้างซากเก่าๆออกหมดแล้วลองลง8.7 หรีอ8.6+hot fix ดูครับ ผมใช้8.7 แต่กลับชอบ8.6+hotfix มากกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ถ้าไม่มีปัญหาจริงมดเขาจะปักหมุดไว้ทำไมล่ะ ไปแระ..ฟิ้ว

  14. #14
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    55+ ใช้ vista sp1 ไม่มี ปัญหา แต่อย่างใดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ? นั่นก็น่าจะจริง แต่ทำไมบางคนเกมส์เดียวdriver เดียวกันถึงไม่เป็นหว่า?

  16. #16
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ทำตามท่าน Gearhead เลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ใช่ window แบบเดิมๆ ดีกว่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มาเก็บข้อมูล

  19. #19
    OverclockZone Member intheworld's Avatar
    Join Date
    27 May 2008

    Default

    OS อาใยงับ ori หรือ ตัวโม มาอ่องับ

  20. #20
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ผมใช้ winxp ori sp2 ครับ
    ตะกี๊เล่นได้ 15 นาทีเป็นอีกแล้ว จะบ้าตาย

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •