overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เออ ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ แล้ว พอถึงหน้าที่มีแถบสีฟ้าวิ่งๆแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default เออ ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ แล้ว พอถึงหน้าที่มีแถบสีฟ้าวิ่งๆแล้ว

    เออ ถ้าเปลี่ยนการ์ดจอ แล้ว พอถึงหน้าที่มีแถบสีฟ้าวิ่งๆแล้ว ก็วูบไปเลย ไม่เข้าวินโดว์ ไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรครับ แล้วจะแก้ยังไงดี ขอด่วนหน่อยนะครับ เพราะมีงานรอทำอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    สเปกเครื่องด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    3000+
    NF4-D
    6800GS

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เอาตัวเก่ามาทำงานแก้ขัดไปก่อนนะครับ

    ไม่แน่ใจว่า เป็นที่psuจ่ายไฟไม่พอ หรือ

    เป็นที่driver คือต้องunstall driver ของเก่าออกก่อนอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ลองถอดซาวการ์ดถอดสายซีดีรอมถอดพัดลมเคส ถอดอุปกรณ์ที่คิดว่าถอดแล้วเครื่องยังใช้ได้
    แล้วลองเสียบการ์ดจอเทสใหม่ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Lucious's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    ลง driver mainboard ใหม่
    ลง directX ใหม่
    แล้วก็ใช้ driver การ์ดจอตัวใหม่ลงโลด

  7. #7
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไปลงไดรเวอร์ทับป่าวครับ ผมเคยเปลี่ยนการ์ดจอแล้งลงไดรเวอทับ รันเข้าวินโด้ไม่ได้แบบ ช้าโคด สุดท้ายก็ ฟอแมท ไป

  9. #9
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ลองดุขาพวก Transistor ให้ดู
    มีสิทหักได้

  10. #10
    OverclockZone Member WATERMAN59bub's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ถ้าเปลี่ยนVGAใหม่ให้ลงDriverใหม่เท่านั้น หรือต้องUninstallของเก่าออกก่อนที่จะเปลี่ยนVGAใหม่ครับ ไม่งั้นจะเกิดอาการข้างเคียงหลายประการครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •