overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ปัญหาเรื่องแรม ตรงช่อง FSB:DRAM มันเป็นตามรูปอ่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default ปัญหาเรื่องแรม ตรงช่อง FSB:DRAM มันเป็นตามรูปอ่ะคับ

    แบบว่ามือใหม่คับ ลองเอาเครื่องโบราณมา OC เล่นๆ
    ก็ดันไปอยู่นะคับ แต่มันติดตรงหาที่ตั้งทศแรมไม่เจอิ
    ก็เลยออกมาตามรูป ท่านใดพอทราบวิธีแก้ให้เป็น 1:1
    มั่งคับ ต้องไปแก้ตรงไหน ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    ...ใส่แรมแถวเดียว งับๆ <<< เกี่ยวกันรึป่าว ?
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ไบออส คับ ลองอัพมา2รอบละคับ ล่าสุดเลย
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ใครพอทราบ ความหมายของตัวที่ต้องปิดกะเปิด
    ช่วยบอกๆด้วยนะคับ Thanks งับๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ดันปาย เพราะอยากรู้

  5. #5
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    Enabled - เปิด
    Disabled - ปิด

    ให้แรมวิ่ง 400 ก็เป็น 1:1

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    รูปแรกบรรทัดบนสุด ....

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    4 GHZ แรงงงงงงงงงงง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •