overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: [OC]มือเกือบใหม่อยากดันต่ออีกนิดแนะนำหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default [OC]มือเกือบใหม่อยากดันต่ออีกนิดแนะนำหน่อยคับ



    Vcore = 1.35
    DIMM = 1.8
    ไม่ได้ปรับไฟเลยครับ แค่ทดแรมเท่านั้น อยากขอคำแนะนำถ้าผมต้องการดับให้ได้ถึง 3.0MHz จะต้องปรับตัวไหนบ้างครับ จริงๆอยากลองเพิ่มไฟ Vcore เป็น 1.40 แต่ลองมาขอคำแนะนำดูก่อนครับ
    Temp.
    CPU = Idle 25 Full 32

    ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    E6320ตัวคูณมีแค่7 มีทางเดียวครับกดบัสเพิ่มอีก แล้วก็เพิ่มไฟ fsb กับ cpu ด้วยครับ

    429x7 = 3003
    cpuแต่ละตัวไม่เหมือนกัน ลองไล่ๆดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joejoejoe's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    ถามว่าปรับตรงไหน
    ลองปรับ fsb ดูก่อน ยังไม่ต้องเพิ่มไฟ
    ถ้าบู้ทไม่ขึ้น ค่อยอัดไฟ VCore เพิ่มครับ
    ดูอุณหภูมิแล้ว น่าจะยังไปได้อีกไกลนะ
    แต่ก็อยู่ที่แรม จะไปไหวมั้ย ...

    รอฟังผู้รู้ท่านต่อไป ...

  4. #4
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    full 35

    อัดไป 1.4 ก็ยังไม่ถึง 60C เลยมั้งนั่น สบายๆ

  5. #5
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เล่นนี่เลย 333*9 ไฟ 1.4 ไฟแรมไม่ต้องเพิ่มก็ได้ถ้ายังวิ่งตามสเปคอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    ขอบคุณทุกๆ คำแนะนำครับ ผมลองเพิ่ม FSB แล้วมันสุดที่ 400*7 นะคับ แล้วเจ้า 6320 มันมีตัวคูณสุดที่ 7เดียวผมลองเพิ่มไฟ 1.40 ดูครับ อยากได้สัก 430*7

  7. #7
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    vcore ดรอปเยอะจัง กด 1.35 จ่าย 1.312

    จากใน sig ของทาน แรมท่านเป็น Corsair VS เองนิคับ อาจจะตันที่แรมก็ได้นะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    เจอปัญหาใหญ่สะแล้วผม เจ้า HR03GT +Fan มันบังถ่านมิดเลย บู๊ทไม่ขึ้นทีลำบากมากมาย แต่ก็ไม่หยุดที่จะ OC ^'^

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลุยเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    เอาใจช่วยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wuzzapman's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    World of Lineage2

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลุยเลย
    Quote Originally Posted by Metal View Post
    เอาใจช่วยครับ
    ขอบคุณมากครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองหาการ์ดจอเด็กๆมาลาก CPU ดูก่อนครับผม จะได้ไม่ลำบากเวลาเคลียร์Bios ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •