overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: cpu3600+ / ram3G / การ์ดจอ 8600GT ถือว่าแรงปะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default cpu3600+ / ram3G / การ์ดจอ 8600GT ถือว่าแรงปะ

    ตอนแรกใช้การ์ดจอ ATI แล้วบอทออดิชั่นไม่ทำงาน เลยไปเปลี่ยนเป็น nVIDIA GF8600GT
    เลยเพิ่มแรมมาด้วยเป็น 3G บอทใช้ได้แต่ไม่แรงเลย ของเพื่อนแรงมากเลยอะ แรมแค่ 2G เอง
    การ์ดจอก็ตัวเดียวกัน แต่ต่างกันที่ cpu ของเพื่อนใช้ intel เราใช้ AMD มันเกี่ยวกันป่าวคะ ใครรู้ช่วยตอบนู๋ที ค๊า~

    คือกะว่าแรงพอเล่นเกมได้อะ แล้วช่วยตอบที ว่าที่บอทเกมไม่แรง เกี่ยวกับเมนบอร์ด/cpu มั้ยคะ
    แล้วพอจะมีปัญหาไรอีกมั่งคะ ทีทำให้บอทเกมไม่แรงอะ
    Last edited by khazii; 8 Aug 2008 at 01:52:09.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าใช้ CPU รุ่นใหนอยุ่ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    มะแน่ใจค่ะ e2140 ป่าวมิรู้ มิน่าสูงกว่านี้อ่า

  4. #4
    OverclockZone Member Bigg's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    มองแบบบ้านๆถือว่าแรง

    มองแบบนักเล่นคอมมืออาชีพตรงข้าม

  5. #5
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    กลางๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    เมื่อก่อนโคตรแรง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    น่าจะอัพcpuอีกนิดส์

  8. #8
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    OC สิครับ ขอดูสเปกหน่อย หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    วินโดมีปันหาป่าวครับ

    ผมว่าสเปคของคุนนี่ ถือว่าไม่ใช่ย่อย(เมื่อก่อน)

  10. #10
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ตอนี่ใช้แรม 2G` เปงไงบ้างอ่ะ
    แรงกว่าตอน 3G ป่าว คือเราไม่ค่อยแน่ใจนะว่า
    แรมมันวิ่งเป็นดูโอ้แชแนล
    แล้วเธอไปใส่3ช่องรึป่าวอ่ะ
    มันอาจจะเกี่ยวนะ
    ก็อย่างที่บอกดูโอ้แชแนล

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แบบนี้ต้องย้ายไปใช้ INTEL

  12. #12
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    อุตส่าเพิ่มแรมตั้ง 3G แล้วแน่ะ เสียดาย แล้วบอทแรงมันเป็นยังไงง่า แล้วยังไงคือไม่แรงง่า พอดีผมไม่เคยเล่นออดิชัั่นนะ ยังไงก็เปลี่ยนเป็นอินเทลให้สบายใจก็ได้จ้า สเปคผมดาวคล้อกลดไฟก็เล่นกริดได้สนุกเลยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    กำ

  14. #14
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    CPU มวยไม่ถูกคู่ป่าวครับ ลองถามเพื่อนดูครับว่าใช้เงินซื้อCPU ไปเท่าไหร่
    คุณก็ลอง ไปซื้อ CPU AMD ราคาเท่ากันกับของเพื่อนมาดู ถ้ายังช้ากว่า
    ย้ายฝั่งเลยครับ.....

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    cpu ตัวเดียวกับผมนะ ถ้าดูแลระบบ window ดีดี แบบว่าไม่มีพวกไวรัสหรือสปายแวร์ มาทำให้เครื่องหลอนเล่น ก็คิดว่าใช้ได้เลย เล่นเกม ปัจจุบันได้หน้าตาเฉยนะ ใช้ไปได้อีกเป็นปีสองปีเลยละ
    ป.ล.ความแรงมันต้องวัดจากหลายๆปัจจัย บางครั้งจอขนาดยัก 24"+ ก็ทำให้รู้สึกว่าเครื่องนั่นมันแรงและเจ๋งได้

  16. #16
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    6400+ BE ไปเลยจะได้แรงกว่าเพี่อน

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X2 6000+ ชิวๆ ราคาไม่แพงมาก แรงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มีคนบอกว่า จะดูที่ CPU อย่างเดียวไม่ได้ ต้องดูที่เมนบอร์ดด่วย
    งั้นจะมี บอร์ดตัวละ1000 กับตัวละ10000เหรอ

  19. #19
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    cpu3600+ มัน Core เดียวป่าวอ่ะครับ

    แต่เจ้า e2140 2 Core เน้อ

  20. #20
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    แรงแบบพอเพียงครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •