overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ aspire 4520 แล้วเป็นเหมือนผมบ้าง ?

  1. #1
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Unhappy ใครใช้ aspire 4520 แล้วเป็นเหมือนผมบ้าง ?



    ตามลิ้งเลยครับ

    คือปัญหานะครับ Connect Wireless ยากมากๆ ที่มากที่สุด ขนาดเอาไปจ่อๆกับ rounter ยังไม่ติด กำลังคิดว่าปัญหาน่ามาจากตัวรับสัญญาณมันไม่ดี ยกไปที่ร้าน ร้านเค้าก็ทำแทบจะไม่ได้เหมือนกันครับ ปัญหาแบบนี้เกิดจากอะไรครับ ตัวรับ Wireless ในเครื่องเสียรึเปล่า ?

  2. #2
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ลองอัพเดท Driver รุ่นใหม่ดูครับ ถ้าไม่หายคงจะเป็นที่ตัว Hardware ละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ครับ มีใครมีความคิดเห็นอื่นอีกไหม๊ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ถามนิดหนึ่งครับ

    ใช้ OS ตัวไหนอยู่เอ่ย? ถ้าเป็น Win XP ต้องลงไดร์เวอร์ กับโปรแกรมยูทิลิตี้ให้ครบด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    XP ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member piggie's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    สะพานใหม่

    Default

    ผมใช้ 4520g อยู่ driver ครับท่านลงของ broadcom นะครับไม่มีอะไรหรอก ฟันธงก่อนลง driver ต้อง enable wirless ก่อนนะครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีปัญหา นะ ใช้มาจะหมดประกัน ละ (1 ปี)
    ใช้งาน 2 OS ( XP + Vista 64-bit )
    ลอง Update Driver Wireless ดู
    หรือเปลี่ยนความถี่ Channel ของ Router นะ

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ของผมมีปัญหา คือ หลุดบ่อย ทั้งๆที่เพื่อนผมตั้ง***งกันไม่ถึงฟุต ไม่เคยหลุดเลย
    หรือว่าการ์ดไวเรสอินเทลมันห่วย เพื่อนผมใช้ NEC ไม่ใช่การ์ดของอินเทลอ่ะถ้าจำไม่ผิด atheros ไรนั่นอ่ะ
    ปล.สเปคตามลายเซนต์
    แล้วไดรเวอร์ไวเรสหาที่ไหนอ่ะครับ ผมใช่วิสต้า HomePremium32bit


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •