overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สเป็ค Overclock ประหยัด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default สเป็ค Overclock ประหยัด

    -------------------------------------------------------
    AMD2 (940) X2 Athlon 4600 = 2,070
    ECS A780GM-A = 2,270
    DDR2(800)2GB.CorSair (OEM) = 1,320
    SATA-II 160 GB Western = 1,350
    GVIEW TITANIUM MAX 500W.FULL = 1,240
    -------------------------------------------------------
    1. อยากรู้ว่าอุปกรณ์ทุกตัวในสเป็กนี้ถ้าจะ Overclock ได้ไหมครับ? ถ้าได้จะลากไปได้เท่าไหร่(แบบเสถียรใช้งานไม่มีปัญหา และใช้ยาวนาน)

    2. หรือถ้าไม่ได้ต้องปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ชิ้นไหนบ้าง? (แนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะสม และราคาประหยัดหน่อยครับ)

    3. แล้ว Psu ที่ให้มามัน ให้วัตต์จริงไหม ? (ทำไมถูกจังถ้าเทียบกับยี่ห้ออื่น) หรือช่วยแนะนำแบบจ่ายวัตต์จริงในชุดนี้เน้นความเสถียร ราคาประหยัดให้น่อยครับ

    4.แล้ว แรม ใช้ 2G 1ตัว(Corsair) Oc ได้ไหม แล้วเทียบกับ 1G*2 มันต่างกันมากไหม (แนะนำหน่อยครับ)

    5.จาก4ข้อข้างบน ช่วยแนะนำอธิบาย และร่วมแสดงความคิดเห็น จากความรู้และประสบการณ์ของท่านทั้งหลายนะครับ

    ข้อ 6.ที่ขาดไม่ได้ครับ คือ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ สำหรับทุกๆ ความเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    กำ เงียบจัง สงสัยคำถามยาก(หรือผมอ่อนความรู้)

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    PSU วัตต์ไม่จริงชัวร์ๆ แต่ถ้าไม่ใส่การ์ดจอก็ไฟพออยู่แล้วครับ ไม่เป็นปัญหากับการ OC

    OC น่าจะถึง 3.0G ถ้าทดแรม ไม่แน่ใจเหมือนกันรอท่านอื่น

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    แล้วผม ต้องใช้ แรมตัวไหนที่เหมาะสมกับชุดนี้ครับ แนะนำหน่อยครับ งบ 2,200 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lovelyarm's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008
    Location
    ซุ่มอยู่ในห้อง $oC!eTy

    Default

    OC ใช้ Corsair ใช้ได้นะเพระมันใหม้แล้วเคลมได้(คุ้มดี) หุหุ แต่ต่างยังไงผมมะรู้อ่ะรอคนต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    ...

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เลือกแรมที่ต้องการ ไฟมาก ก็ต้องมี MB ที่จ่ายไฟมากด้วยนะครับ
    เลือกแรมที่ต้องการ คอนฟิตระเอียดก็ต้องมร MB ที่ เมนูคอนฟิคแรมที่ดีพอนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •