overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอทราบวิธีเปิดหน้าต่างวิสต้า

  1. #1
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Angry ขอทราบวิธีเปิดหน้าต่างวิสต้า

    เพิ่งหัดใช้วิสต้าครับ อยากทราบว่าเวลาเปิดหน้าต่างจะทำอย่างไรให้เปิดได้เต็มจอครับ ผมเปิดหน้าถัดไปทุกหน้ามันเป็นจอเล็ก ต้องคลิกขยายให้เต็มหน้าเองทุกครั้ง ช่่วยด้วยนะครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    คลิกขวาที่ไอคอน เลือก Property ดูช่อง run เปลี่ยนเป็น Maximmize ครับ

    หากเป็นพวก IE หรือ My comp จะไม่มีคำสั่งนี้จะมีเฉพาะ Short Cut เท่านั้น
    ดังนั้นหากจะทำจะต้องสร้าง Short Cut ของ My comp หรือ IE ขึ้นมาก่อน
    แล้วเข้าไปตั้งค่า แล้วค่อยลบ Short Cut นั้นทิ้งไปครับ

    ปล. สามารถใช้ได้ทั้ง XP และ Vista

  3. #3
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    แหะ แหะ
    ไม่เข้าใจครับ
    คือผมเป็นทุกหน้านะครับ
    จากเดสทอ็ป ไม่ว่าจะไปหน้าไหนมันเล็กหมดครับ
    ขอละเอียดหน่อยนะครับ
    ขอบคุณมากครับคูณnununu

  4. #4
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    รูปตัวอย่างครับ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    1. คลิกขวาที่ My comp
    2. เลือก Create Short Cut
    3. ไปคลิกขวาที่ไฟล์ Short Cut ของ My Comp
    4. เลือก Property
    5. หาช่อง run แล้วปรับเป็น Maximize แล้วลองเปิดดูครับ ( ช่องสีแดง )


  6. #6

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ผมเข้าใจตั้งแต่คำตอบแรกเลยครับ
    ถ้าเคยทำใน XP วิสต้าก็ไม่ได้ยากเลย

  7. #7
    OverclockZone Member jskaan's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณ คุณnununuอีกครั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •