overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Q6600 ใช้ๆอยุ่ เหลือ2 core ทำไงดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member zerostream's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default Q6600 ใช้ๆอยุ่ เหลือ2 core ทำไงดีคับ

    คือผมเพิ่งถอยมาอ่ะคับ วันแรกยังเหน 4 core อยุ่เลย แล้วมะวานมันก็ กลายเปน2 core ทำไงดีครับT_T

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เอาไปแคลมเลยครับ

    หรือไม่ก็ Update BIOS เครื่องก่อนครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีรูปปลากรอบ ให้ดูใหม
    ท่านต่อไปจะได้วิเคราะห์ให้ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลอง Up Bios ดูครับ สงสัยตัวเก่าไม่ Support 4Core

  5. #5
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ถ้าคอเดียวนะ มีเมา...

  6. #6
    OverclockZone Member zerostream's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2008

    Default

    คือ ตอนแรก มันเหน4 นะคับ เล่นได้ได้ประมานวันนึงอ่ะ

    แล้วพออีกวัน เล่นๆอยุ๋ ประมาน2oนาที มันก็ดับเอง 2 รอบได้ พอเปิดรอบ3 ก็ ไปหวัน T_T จาก4 เปน2 งงไปเลย T_T

  7. #7
    OverclockZone Member intr's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เหอะๆ ผีหรอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •