overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: p31 ds3l ตัวนี้ลากได้ไกลไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member krondanai's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พัทลุง

    Default p31 ds3l ตัวนี้ลากได้ไกลไหมคับ

    p31 ds3l ตัวนี้ลากได้ไกลไหมคับ

    แล้วทำยังไง มือใหม่ gigabyte

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by krondanai View Post
    p31 ds3l ตัวนี้ลากได้ไกลไหมคับ

    แล้วทำยังไง มือใหม่ gigabyte
    อัญเชิญมาที่ห้อง GIGABYTE หรือ GIGABYTE Forum ครับ อิอิ

    กด

    http://th.forum.giga-byte.com/index.php

  3. #3
    OverclockZone Member krondanai's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พัทลุง

    Default

    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    อัญเชิญมาที่ห้อง GIGABYTE หรือ GIGABYTE Forum ครับ อิอิ

    กด

    http://th.forum.giga-byte.com/index.php
    ไปโพสปัญหาถึงเวป แวะเข้าไปดูมั่งป่าวกับปัญหานี้ ไปโพสปัญหานี้ 3เวป 4กระทู้ เงียบ...


    Quote Originally Posted by iMate View Post
    ไม่รู้ช่วยได้รึเปล่านะครับ ลองอ่านดู

    Gigabyte EP45-DS3R will not post with DDR2 1066ram
    http://forums.tweaktown.com/f69/giga...1066ram-27027/

    Help with this EP45DS3R motherboard
    http://forums.tweaktown.com/f69/help...erboard-27079/

    ข้างล่างนี่เป็น Guild เห็นว่านะสนใจดี (อาจจะเก่าไปหน่อย)
    Gigabyte X38/P35/P965 (DS* DQ* S3) Overclocking and General BIOS tweaking Guide
    http://forums.tweaktown.com/f69/giga...g-guide-26112/

    Memory Timings Explained
    http://www.techpowerup.com/printarticle.php?id=131

    ว่าแต่แรมท่านผ่าน Memory Support List รึเปล่าอะ
    http://www.giga-byte.com.tw/FileList...-ep45-ds3r.pdf
    ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับ ผมใช้แรม Crucial Ballistix DDR2 Bus1066 ดูในลิสต์ที่บัส1066ไม่เจอคับ ตามรูปด้านล่าง



    สงสัยต้องรอไบออสใหม่มาอัพเรื่องแรม หรือจะเปลี่ยนบอร์ดใหม่ดี เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไม่มีเลยรึไง

    ต้องให้ผู้ใช้ธรรมดาไปหาข้อมูลกันเอาเอง ทีตอนของออกใหม่ๆจะขายของนี่เสนอหน้าดีจัง เจริญจริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ไกลหรือเปล่าไม่รู้ครับ
    ดูรูป
    http://forums.overclockzone.com/foru...7&d=1217951022

  6. #6
    OverclockZone Member l3estzon's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    แหล่ม ยาใจคนจน

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เคยลาก E6550 ได้บัสเสถียรที่ 500 x 7 แต่ตอนนั้นมัน P31-S3G
    P31-DS3L ก็เคยลาก E6300 เสถียรที่ 400 x 7


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •