overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: เล่นเกมอยู่ดีๆก็เป็นแบบนี้อะ

  1. #1
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default เล่นเกมอยู่ดีๆก็เป็นแบบนี้อะ



    เปก
    e4600
    3g ram
    hd4850 diver 8.7

    เป็นแบบในภาพเลย ต้อง รีตาร์ ถึงจะหายอะ แต่เล่นก็ไปก็ได้นะ แต่ดูไม่รู้เรื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ส่งเคลมอย่างเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    แปลว่า กาดจอ เสียหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ลองเปลี่ยน Driver เช็คดูครับ VGA น่าจะมีปัญหาอย่างมาก
    แล้วความร้อนเท่าไรหรอครับ?
    ถ้าเสียบเครื่องอื่นยังเป็นก็เครม

  5. #5
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    น่าสงสาร Chaos Knight โดน Org Mage Stun ชัวร์เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by DigiGonzo View Post
    น่าสงสาร Chaos Knight โดน Org Mage Stun ชัวร์เลย
    อะนะ

  7. #7
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    เปลี่ยน diver หรอครับ คือ ลบแล้วลงใหม่ หรอ ความร้อนประมาณ 50-55

    vga มีปัญหา จะส่งเครม แล้วจะบอกเค้าว่าอะไรหรอครับ

    ยังงี้เครมได้หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    แก้ไขยังไงอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ส่งเครมก็บอกเค้าว่าเล่นเกม 3D แล้วภาพแตกครับ
    แก้ไขก็ตาม ข้างบนที่บอกมา ลองเปลี่ยน ไดร์เวอ หรือลองเปลี่ยนเครื่องดู ถ้ายังเป็นอีกก็ส่งเครม

  10. #10
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ท่านครับ DotA มันมีถึง 6.54b แล้วหรอเนี้ย สงใสต้องไปลองเล่นแล้ว เมือ2วันก่อนยังเล่น 6.53 อยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    เคลมโลดด

  12. #12
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    เครมการ์ดจอเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    จำ Serial หรือทำสัญญลักษณ์ของเก่าไว้ เชคว่ามันเปลี่ยนของใหม่ให้เปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตัวโหดด้วย คิวเลย

  15. #15
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    ส่งเครมก็บอกเค้าว่าเล่นเกม 3D แล้วภาพแตกครับ
    แก้ไขก็ตาม ข้างบนที่บอกมา ลองเปลี่ยน ไดร์เวอ หรือลองเปลี่ยนเครื่องดู ถ้ายังเป็นอีกก็ส่งเครม
    จิงๆภาพเวลาเล่นมันก็เป็นปกติอยู่นะ(มีสีและไม่แตก) แล้วเวลาเล่นไปเรื่อยๆมันก็เป็นแบบในภาพอะ
    (ขาวดำ ภาพแตก)

    ยังงี้เครมได้ใช่มั้ยครับ แล้วขอถามอีกคำถามนึง กาดจอตัวเดิม hd4850 เวลาเล่นแล้วอยู่ดีๆ จอก็ดับ

    ไป(ไฟหน้าจอกระพริบๆ) ต้องขยับเมา หรือคีบอด ถึงภาพจะมา แล้วจะมีข้อความตรงเดสทอปขวาล่างสุดว่า "display driver stopped responding and has

    recovered" คือผมออกจากเกมแล้วเห็นอะนะ

    แล้วก็เป็นบ่อยมากๆ จอดับตลอด เซงมากมีปัญหาตลอด เล่นเกมแล้วหมดสนุกเลย ต้องค่อยขยับตลอด

    ถ้าเป็นแบบปัญหา2อย่างที่ผมบอกไป มันเกี่ยวที่กาดจอหรือ เครื่องกันแน่
    Last edited by thepenm; 9 Aug 2008 at 19:42:40.

  16. #16
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ช่วยผมหน่อยครับ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วอะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ดูจากภาพแล้ว First Blood แน่นอน *-*

  18. #18
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ดูจากภาพแล้ว First Blood แน่นอน *-*
    ผมได้ เฟริสต์ คับ 555

    ช่วยผมหน่อยสิคร้าบบบ ปัญหาใหญ่มากเลยนะครับ ถ้าพวกคุนเป็นจะรู้สึกว่ามัน เซงแค่ไหน

  19. #19
    OverclockZone Member thepenm's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ vista 32 bit นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    ดูจากอาการให้ที่ทำได้โดยไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่ม ลองลด core/mem ดูก่อน ดูความร้อนตอน Full load ว่าเท่าไร ปรับรอบพัดลมเพิ่มขึ้น และสุดท้าย ลองกับไปใช้ไดวร์เวอร์ตัวเดิม ถ้าไม่หายค่อยเอาไปลองเครื่องอื่น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •