overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 50

Thread: New bios; ECS BLACK A780-GM-A

  1. #1
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Smile New bios; ECS BLACK A780-GM-A

    ขอรกบอร์ดหน่อยจะได้รู้ทั่วกัน ที่มันเจ๋งคือ M.I.B ตัวนี้ปรับแรมได้แล้ว ที่ยิ่งไปกว่านั้น ปรับ Timing (1T, 2T) ได้แล้วอีกด้วย น่าจะกดกันคล่องมือขึ้นนะ

    BIOS for A780GM-A (PCB:1.x)

    Version 08/07/31
    Release Date 2008/08/07

    Update Description
    1. Update AGESAv3_13.34 to improve 1066 memory compatibility
    2. Add memory adjust item
    3. Patch system is unstabled with 8500gt
    4. Support new driver cd

    File Size 1.04MB

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...ID=123&LanID=0

  2. #2
    OverclockZone Member TORMAN's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เจิม
    แจ่มเลยครับ

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่รู้ทำไม ผม แฟลชแล้วมันเปิดไม่ติดอีกเลย - -

  4. #4
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ไม่รู้ทำไม ผม แฟลชแล้วมันเปิดไม่ติดอีกเลย - -
    ตอนแฟลชไฟตกรึ ป่าวทัน- -*

  5. #5
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    คงไม่ได้รีบไป restart ตอนมันดูค้างๆนะครับ

    ลืมเล่าให้ฟัง ของผม ตอน flash นี่มันจะดูค้างๆ ผมก็นึกว่างานเข้า ผ่านไปสักพัก windows restarting อ่าว ไม่ใช่นี่หว่า รอดไป

  6. #6
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    รอหนูต่อไป อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ปกติครับแฟลชแล้วมีเมนุ ปรับแรม ครับ แล้ว จะโอเวอคร๊อกแรมยังไงแนะนำหน่อย แรม kington 2GB*2 bus 800

  8. #8
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    ขอบคุณคับ ทำการแฟลชเรียบร้อยแล้ว แหล่มเลย

  9. #9
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    (แอบถาม)
    เอ่อ บอร์ดตัวนี้ใช้กับ CPU AMD2 6000+ ที่เป็น 125w ได้ป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    เอามั้งๆ ขอบคุณหลายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Apichart's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    แนะนำวิธีแฟลชให้หน่อยครับ ทำไมเป็น มือใหม่นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    โถ่ มิน่าละ 8500GT พอใช้บน ECS มันเอ๋อๆ ทีแท้เป็นเพราะ BIOS -*-

  13. #13
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    แฟลชเรียบร้อยโรงเรียนจีน ไบออสใหม่นี่ปรับแรมได้อิสระขึ้นละ แถมปัญหา hang จาก 8500GT ก็หายละ

    แจ่มเป็ด

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เข้ามาดูความแจ่ม ครับ ขอให้แรงๆทุกคนเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    *-*

  16. #16
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    แล้วปรับลดตัวคูณได้ยังอ่าคับ

  17. #17
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    วิธีการ Flash ครับ แต่ไม่รู้โปรแกรมมันหาได้จากไหน
    http://www.ecs.com.tw/extra/flashutl/amiwin.pdf

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default

    ของผม flash ไปตามที่แนะนำมา ทุกอย่างทำเสร็จ จน complete เลยครับ แต่พอ restart ใหม่ bootไม่ติดเลยครับ ขึ้นจอดำสนิท ใครมีวิธีการแก้บ้างครับ ช่วยแนะนำที

  19. #19

    Default

    set CR เป็น T2 แล้วก็ยังไม่ได้ มันเป็น T1 ตลอดเลนแห๊ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ขอรบกวนในนี้หน่อยนะครับ ( ถ้าไม่มีคนตอบค่อยตั้งกระทู้ใหม่ อุอุ )
    ผมใช้ ECS Black อยู่นิแหละครับ ผมมีปัญหาเกี่ยวกับการ์ดจอครับ

    คือประมาณว่า ออนบอร์ดของตัว ECS ตัวนี้มันเป็น HD3200 ของค่ายแดงใช่ไหมครับ
    แต่ว่าผมซื้อการ์ดจอของ GF 8600GT มาเสียบ .... มันก็ใช้งานได้ปกตินะครับ
    แต่ .... บางครับมันก็ขึ้นจอฟ้ามาดื้อๆเลยครับ ขึ้นมาว่า VGA อะไรไม่รู้ - -
    และ .... ทุกๆครั้งตอนเปิดเครื่องใหม่ มันจะขึ้นฟ้องมาประมาณว่า ATi ของเราไม่ซัฟพอทการ์ดจอของคุณ กรุณาอัพเดตไดร์เวอร์หรือปิดการ์ดจอของคุณซะ

    T___T ผมอยากทราบวิธีการปิดการใช้ ATi ของบอร์ดอ่ะครับ
    ปิดที่ Bios ก็ได้ครับ ปิดตรงไหนน้อ ขอรบกวนท่านๆด้วยนะครับ เพิ่งหัดเล่นบอร์ด อุอุ

    แล้วที่ Bios มันมีส่วนหนึ่งที่ให้เลือกระหว่างคุณจะใช้แบบไหนระหว่าง
    PCI
    PCI-E <----- ผมเลือกอันนี้อยู่ ผิดไหมครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •