overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยแนะนำWindow XP Pro มองเห็นRam 4Gb หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default ช่วยแนะนำWindow XP Pro มองเห็นRam 4Gb หน่อยคับ

    ผมอยากได้นำWindow XP Pro มองเห็นRam 4Gb ไม่ทราบว่าต้องเอาWindow ver.ไหนลงคับ
    เพราะWindow64bit Softwareไม่ค่อยSupport ส่วนWindow Vistaมันก็ใช้ไม่ค่อยเป็น
    ใครที่ใช้Window XP Pro แล้วใส่Ram4Gbช่วยบอกดวยนะคับ ว่าทำยังไงหรือใช่แผ่นไหน
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่มี 64bit เท่านั้น

  3. #3
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ถึงจะทำให้เห็นได้เต็ม 4Gb แต่ใช้งานจริงก็ไม่ถึงอยู่ดี

    อยากได้เต็มๆ ต้อง 64bit เท่านั้น

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    64-bit only

  5. #5
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    Vista

  6. #6
    OverclockZone Member xeromong's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    อ.ลอง จ.แพร่

    Default

    WindowVista Program MAYA กับ ACAD ไม่ Supportคับ

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปรับเเต่ง Registry ครับเเต่ใช้งานจริงเเค่ 3 GB เท่านั้นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    มันไม่ได้ 4Gb เพราะว่า 32bit มันมี memory รวมได้แค่ 4 Gb ซึ่งโดนเฉือนไปกับแรมการ์ดจอบางส่วนแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •