overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาการแตกไฟล์ ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default ปัญหาการแตกไฟล์ ช่วยหน่อยคับ

    คือเวลา extract ไฟล์ไปเข้า ไดร์ท มันต้องย้ายไฟล์ 2 รอบอะคับ เช่น แตกไฟล์ใส่ d: ก็รอจนแตกเสร็จ ก็จาขึ้น เป็นแถบว่ากำลังย้ายไฟล์จาก c: ที่มันเป็น temp ไป ไรท d: อะคับ รู้สึกว่าเสียเวลาสองต่อ จาทำไงให้แตกเข้า d: ได้โดยตรง โดยไม่ต้องรอย้ายไฟล์อีกไม๊คับ ใช้ winrar คับ

  2. #2
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ไปตั้งให้มันแตกออกไปที่ Temp ก่อนหรือป่าวครับ มันเลยต้อง Copy มาที่ไดร์ D:\ อีกที
    รูป รูป

  3. #3
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    เวอร์ชั่นใหนครับ ถ้า3.7 ขึ้นไป ไปที่ออฟชั่น>> เช็ตติ้ง>>Paths
    แล้วติ๊กตามรูป
    Last edited by BoM; 16 Oct 2008 at 01:25:11.

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ถ้า3.6ลงมา สามารถทำให้ไม่สร้างtempไฟล์ได้เลย ไม่ว่าจะแตกไปไว้ใหน
    ที่เดียวกันแหล่ะครับ แจะแตกต่างกันนิดหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    ขอบคุณมากคับผม จะลองไปทำดูคับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    ถามอีกหน่อยคับผม แล้วเวลาโหลด แบบ โหลดเข้า D: แต่มันก็ยังเข้า temp ก่อนแล้ว ค่อย ย้ายไปเองอะคับ รู้สึกเสียเวลามากๆๆ แก้ยังไงคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    ดันๆ

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by nbanbanba View Post
    ถามอีกหน่อยคับผม แล้วเวลาโหลด แบบ โหลดเข้า D: แต่มันก็ยังเข้า temp ก่อนแล้ว ค่อย ย้ายไปเองอะคับ รู้สึกเสียเวลามากๆๆ แก้ยังไงคับผม
    ลบออก เอาเครื่องหมายถูกออก
    Last edited by BoM; 16 Oct 2008 at 01:25:11.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย/สำโรง

    Default

    ม่ายช่ายคับที่ถามเพิ่มคือเวลาโหลดไฟล์จากเน็ตอะคับ มันก็เข้า temp ก่อนแล้วค่อยย้าย จาทำไงให้มันไปที่เซฟเรยอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •