overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ลง Nvidia 93.71 รีเครื่องแล้วจอเป็น 4 bit

  1. #1
    คนไม่รู้เรื่อง
    Guest

    Default ลง Nvidia 93.71 รีเครื่องแล้วจอเป็น 4 bit

    ช่วยด้วยคับ ผมลง Nvidia 93.71 ไปพอรีเครื่อง มันเป็นจอ 800*600 มันเปลี่ยนเป็น 4 bit ด้วยอะคับ หน้าจอเละ ทำยังไงอะคับ ตอนลงลงสมบูรณ์ไม่มี Error คับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองลงซ้ำครับ ลงซ้ำอีกทีนึงครับ

  3. #3
    คนไม่รู้เรื่อง
    Guest

    Default

    ผมลงมา 3 รอบแล้วอะคับ = =

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนไปใช้ ไดรเวอร์เวอร์ชั่นอื่นยังครับ

  5. #5
    คนไม่รู้เรื่อง
    Guest

    Default

    หาไม่ได้แล้วอะคับ ของเก่า มันโดนโละ ทิ้งหมดแล้วมั้งคับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    http://downloads.guru3d.com/search.php นี่ครับ ลอง search ดู พิมพ์ forceware ไปก็ได้ครับ

  7. #7
    คนไม่รู้เรื่อง
    Guest

    Default

    เหมือนเดิมคับ 4 bit เหมือนเดิม -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    สงสัยต้องรอท่านอื่นแล้วหล่ะครับ..

  9. #9
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    ขอข้อมูลนิดนึงคับ การ์ดจออะไร และเดิมตัวที่ใช้แล้วไม่มีปัญหาคือเวอร์ชันไหน

  10. #10
    คนไม่รู้เรื่อง
    Guest

    Default

    Nvidia GF4 440 MX AGP8x เวอร์ Nvidia ที่ใช้อยู่ 61.76 ลงตัวใหม่ๆ มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ตัว 61.76 เดิมก็ดีแล้วครับไม่ต้องไปเปลี่ยนมันเพราะไดร์เวอร์รุ่นใหม่เหมาะสำหรับการ์ดจอรุ่นใหม่ๆเช่นกัน
    ส่วนที่ใช้อยู่ Nvidia GF4 440 MX ควรใช้ไดร์เวอร์แบบรุ่นเก่าจะใช้งานเสถียรกว่าแบบรุ่นใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •