overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จัดสเป็คมาให้ตรวจสอบครับ ช่วยดูด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member สะเร็นบอย's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    เมืองช้างจ้า

    Exclamation จัดสเป็คมาให้ตรวจสอบครับ ช่วยดูด้วยครับ

    CPU - E8400 3.0 45nm

    M/B - GA-EP45-DS3

    HDD - Seagate 320 GB Buffer 16 MB NCQ

    RAM - Kingmax 1 GB Bus 1066
    (ผมเห็นในรายชื่อ Memery List ของบอร์ด GA-EP45-DS3
    มันไม่รองรับขนาด 1 GB ของ Kingmax รองรับแต่ 512 MB กับ 2 GB ของ Kingmax
    ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเค้าพิมพ์ตกหรือเปล่า หรือว่ามันไม่รองรับจริงๆ ใครรู้ช่วยอธิบายด้วยครับ)

    VGA - Spark 9600GT Zero

    DVD - ช่วยแนะนำด้วย ขอแบบ SATA และ LightScribe นะครับ

    PSU - ช่วยแนะนำด้วย ขอแบบวัตต์เต็ม ราคาไม่แพงมาก เพราะผมไม่ OC ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member สะเร็นบอย's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    เมืองช้างจ้า

    Default

    ช่วยตอบกันด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ดันให้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member สะเร็นบอย's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    เมืองช้างจ้า

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by สะเร็นบอย View Post
    CPU - E8400 3.0 45nm

    M/B - GA-EP45-DS3

    HDD - Seagate 320 GB Buffer 16 MB NCQ

    RAM - Kingmax 1 GB Bus 1066
    (ผมเห็นในรายชื่อ Memery List ของบอร์ด GA-EP45-DS3
    มันไม่รองรับขนาด 1 GB ของ Kingmax รองรับแต่ 512 MB กับ 2 GB ของ Kingmax
    ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเค้าพิมพ์ตกหรือเปล่า หรือว่ามันไม่รองรับจริงๆ ใครรู้ช่วยอธิบายด้วยครับ)

    ท่านก้อมาใช้ Ram ของ OCZ จิ 2G/1066 1024*2Pcs


    VGA - Spark 9600GT Zero

    DVD - ช่วยแนะนำด้วย ขอแบบ SATA และ LightScribe นะครับ

    Asus DRW-2014L1T Sata
    PSU - ช่วยแนะนำด้วย ขอแบบวัตต์เต็ม ราคาไม่แพงมาก เพราะผมไม่ OC ครับ
    Tagan 500 Watt งับ

  6. #6
    OverclockZone Member สะเร็นบอย's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    เมืองช้างจ้า

    Question

    Quote Originally Posted by eakkphol View Post
    ท่านก้อมาใช้ Ram ของ OCZ จิ 2G/1066 1024*2Pcs
    งบผมไม่ค่อยเยอะหนะท่าน OCZ มันแพงกว่า Kingmax หลายเท่านี่นา
    ผมตั้งใจจะเอา Kingmax 1 GB Bus 1066 *2 ก็แค่เกือบ 2000
    แต่ถ้า OCZ 1 GB ตัวเดียวก็ปาไปพันกว่าแล้วอ่ะ T_T

    ก็เลยอยากรู้ว่าสรุปแล้วมันใส่ Kingmax 1 GB Bus 1066 ได้ไหม
    หรือว่าได้แต่ขนาด 512 MB กับ 2 GB เท่านั้น

  7. #7
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    OCZ Stealth X Streme 600W เต็มวัตน์ ปล่าวครับตัวนี้

    แล้ว OCZ nVidia SLI Edition 2GB 1066MHz ตัวนี้โอเคไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •