overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วย ดูสเปกนี้น่อย ครับ ขา AMD ครับ จะเปลี่ยน 939- AM2 ค๊าบ เซียนๆดูน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default ช่วย ดูสเปกนี้น่อย ครับ ขา AMD ครับ จะเปลี่ยน 939- AM2 ค๊าบ เซียนๆดูน่อย

    อยากรู้คุณ ภาพ ABIT ครับ ด่วน ครับ วันนี้จะสั่งครับ

    AMD2 (940) X2 Athlon 5000 (Box, 5Y-ASYS) 2410
    ABIT AX78 - 3150
    DDR2(800) 2GB. KingMax *2 2780
    ราคามัน เล่นดี ครับ
    การ์จอยังมีอยู่ครับ HD 2600 PRO 512 II ครับ

    ใช้ 462 มานาน เพื่อน ขา AMD ว่าไง ครับวิจารณ์ น่อย
    Athlon 6000 ตังไม่พอแล้ว ครับ ไวค๊อก เอาครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ช่วยดูน่อยน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    การ์ดจอ เปลี่ยนเถอะครับ ddrII ถึงจะ512 แยะจริง แต่ประสิทธิภาพ เทียบกับ d3 แล้ว***งกันเป็นทุ้ง
    อีกอย่างดูจากบัสแรมที่ท่านเลือกใช้ บัส 800 น่าจะใช้ X2 4800 หรือ 4600 จะได้บัสแรมเต็มนะครับ
    อ่างอิง
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=252733
    และอ่างอิง
    http://www.overclockzone.com/spin9/r...0+/index5.html
    Last edited by Error_Pc; 9 Aug 2008 at 14:46:17.

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก้ดีแล้วครับ แรมน่าจะเล่นพวก a-data เผื่อคลอก หรือไม่ถ้าจะเอาถูกๆไปเลยก็ roxดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    แล้ว ใช้ 5000+ ไม่ได้เหรอครับ ไม่เข้าบัส ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ไม่เข้าใจ บัส มันอ่ะ ครับ งง นิดนึง ครับ เห้น ราคามันไม่ต่าง เลย เล่น 5000+ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    การ์จอ คงต้องขายออกไปก่อน ว่า จะเล่น DDR 3 ตามที่ว่าเหมือนกัน รอตังค์ก่อนครับ เดียวไม่ถึงสินเดือน ไม่มีไรกิน 555

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เกี่ยวกับตัวคูณ นะครับ(อ่างอิงจาก ลิ้งแรก)ถ้าตัวคูณเป็นเลขคู่จะได้บัสแรม ที่เต็มประสิทธิภาพ 800 โดยที่ไม่ต้อง OC ให้เสียเวลา
    เด๋วรอท่านผู้รู้อีกนะครับ ใจเย็นๆเงินเราต้องซื้อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ในราคาที่สมน้ำสมเนื้อครับ

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    สั่งแว้ว ครับ สั่งแต่ เมนบอร์ด ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •