overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: DFI Lanparty DK p35 มีระบบประหยัดไฟหรือเป็นเพียงภาพลวงตา

  1. #1
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default DFI Lanparty DK p35 มีระบบประหยัดไฟหรือเป็นเพียงภาพลวงตา

    สเปก

    cpu : intel Dual core E2200

    mb: DFI Lanparty DK p35

    ram : 2*1G corsair 667

    vga : power cooler HD3870 DDR4

    ปัญหามันอยู่ที่ว่า ตัว cpu - z ที่มากับ windows dark v.4 มันขึ้นตามรูปนี้



    แต่พอผมโหลด cpu-z ver1.44 - 1.46 มาแล้วมันจะเป็นดังรูปนี้



    เลยอยากรู้ว่ามันผิดปกติหรือป่าว หรือว่าเจ้า DFI Lanparty DK p35 มีระบบประหยัดไฟ
    Last edited by oilnfon; 9 Aug 2008 at 23:05:28.

  2. #2
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    ลืมบอกไป ผมปรับตัวคูณ ที่ 9 นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รูปไม่ขึ้นครับ แต่ผมเดาออกว่าจะสื่ออะไร

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    รูปไม่ขึ้นครับ แต่ผมเดาออกว่าจะสื่ออะไร
    ใช่ๆ...

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดี๋ยวๆๆๆ ขอเดาไว้เผื่อดักทางก่อนนะ .... หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    อ่าว ทำไมของผมมันขึ้นอ่าก๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    รูปขึ้นยังเนี้ย

  8. #8
    OverclockZone Member isr's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    disable c1e

  9. #9
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    แบบนี้มันไม่เกี่ยวกับบอร์ดหรอกครับ มันอยู่ที่ตัวCPU ครับผม

    cpuz 1.46 นั่น ก็บอกข้อมูลค่อนข้างตรง ฉนั้น เห็นเท่าไหน ก็เท่านั้นอ่ะครับ หุหุ

    หรือถ้าอยากให้ชัวร์ก็ลง SmartGuardian ไม่ก็ Everest

    Confirm อีกที

  10. #10
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    อยากได้บอร์ดแรงๆ แบบ จขกท มาใช้บ้างจัง หึหึ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by gofaster View Post
    อยากได้บอร์ดแรงๆ แบบ จขกท มาใช้บ้างจัง หึหึ
    ซื้อเลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ร่มเกล้า ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ซื้อเลยครับ
    รอเงินเข้ากลางเดือนอีกเฮือกนึงท่าน ใกล้ความจริงและ

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    cpuz มันรายงานไฟไม่ค่อยตรงหน่ะครับ แต่บางbuil ก็ตรงนะ แต่ก็ไม่ตรงเท่ากับในbios

    เป็นไงครับ DK p35 ดีกว่าdark p965 ที่ว่าจะซื้อผมแต่เบี้ยวนัดเยอะ ดีแล้วครับ แต่ใช้กับE2200 ก็ตามcpuไปหน่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    C1E ทำให้ชาวโลกงงอีกแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member oilnfon's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    Khonkaen city + Phuket city

    Default

    555+ สงสัยมันจะประหยัดพลังงานจริงๆๆ

    ตามภาพข้างบนนะครับ ใช้งานตามปกติ มาจะ*6 พอผมเทสมันก็จะ *9 เองอัตโนมัติเลย 555+ ชาวโลกงง

  16. #16
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    นึกว่าอะไร หลงเข้ามาดูจนได้สิเรา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •