overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าบอร์ดไม่ซัพพอตกับการ์ดจอจะอาการเป็นงัยอะ

  1. #1
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default ถ้าบอร์ดไม่ซัพพอตกับการ์ดจอจะอาการเป็นงัยอะ

    เป็นไปได้ไหมที่ เมนบอร์ดอาจจะไม่ซัพพอตกับการ์ดจอบางรุ่น
    อาการเบื้องต้นมันเป็นไงอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member noot01's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    รอฟ้งดัน

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เสียบแล้วเปิดไม่ติด
    หรือ ลงไดร์เวอร์ไม่ผ่าน

  4. #4
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    ครับผม ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ใส่ไม่เข้า เช่น เอา AGP ไปใส่ PCI-Ex

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Quote Originally Posted by Toffeecheese View Post
    ใส่ไม่เข้า เช่น เอา AGP ไปใส่ PCI-Ex
    ชอบอันนี้ ฮาเลยย

    ตั้งแต่ Socket 478 754 939 ครับที่มีปัญหาเรื่องนี้ แต่ถ้าเป็น 775 AM2 จะไม่มีไห้เห็นแล้ว

    จะมีบ้างก็รุ่นที่ มันยังไช้ชิปเซท VIA ตัวเก่าๆ

    ส่วนมากที่เกิดจะเป็น ชิปเซท VIA มันไม่ถูกกับการ์ดจอ ATi ครับ

    บาง รุ่น บาง ตัว บาง ยี่ห้อ บางครั้ง ไม่แน่นอน ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •