overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: AMD X2 5000+ BE - 3870 DDR4

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default AMD X2 5000+ BE - 3870 DDR4

    สุดฝืมือแระ ไปได้ถึง 3.4 เทสได้แต่ PI เทส 3dmark ไม่ได้ เทส 3dmark ได้ที่ 3.3
    รายนามปลากรอบ
    AMD X2 5000+ BE 2.6@3.4 GHz @ G-POWER PRO
    DFI INFINTY NF ULTRAII-M2
    RAM 1024X2 = 2048 GB DDR2 800
    SAPPHIRE ATI HD 3870 DDR4 512MB 256BIT 860/2600
    PSU DELUX 450 WATT
    รูปแรกเดิมๆๆ
    รูปสอง สุดฝืมือแล้วครับ เดี๋ยวรอ OC การ์ดจออยู่ครับ
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:30:08.

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    SUPER PI 3.4
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:30:08.

  3. #3
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    แหล่มครับ ผมลาก 5000be@3.2 เองครับ ของผมบอร์ด asrock ตามลายเซ็นอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    3.3 เทพแล้วครับ แต่ AMD เล่น Pi ไม่ค่อยัมนส์นะท่าน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองลดตัวคูณ แล้วดพิ่มบัสแทนครับ จะได้ PI ที่สัญญาณ นาฬิกา เดียวกันไวขึ้นอีกนิดครับ

    เวลาเทสให้ ปิดโปรแกรม VGA AVG NOD WINZIP MSN ที่มีในเมนูบาร์ ด้านล่างออก DISABLE ทิ้งให้หมด จะได้ PI มาอีกเสี้ยว วินาทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาอีกครับ ไม่วัยรุ่น

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    3.3 เทพแล้วครับ แต่ AMD เล่น Pi ไม่ค่อยัมนส์นะท่าน
    ถึงไม่ค่อยมันส์ แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีตังค์ครับ อิอิอิอิ
    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลองลดตัวคูณ แล้วดพิ่มบัสแทนครับ จะได้ PI ที่สัญญาณ นาฬิกา เดียวกันไวขึ้นอีกนิดครับ

    เวลาเทสให้ ปิดโปรแกรม VGA AVG NOD WINZIP MSN ที่มีในเมนูบาร์ ด้านล่างออก DISABLE ทิ้งให้หมด จะได้ PI มาอีกเสี้ยว วินาทีครับ
    โอ้ ความรู้ใหม่ครับ เดี๋ยวลองดูครับ
    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    เอาอีกครับ ไม่วัยรุ่น
    เดี๋ยวจัดห้ายยย

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    อยากจะเห็นหน้า memory จัง

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by Satanic View Post
    อยากจะเห็นหน้า memory จัง
    เดี๋ยวก๊อบมาให้ดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    2006 มะมีหรอครับ

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by JINDASAMUD View Post
    2006 มะมีหรอครับ
    ม่ายมีละครับ มีแค่ 03 กับ 05 ครับผม

  12. #12

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    หน้าแรม ของ CPU-Z ตามคําขอครับ แรมบ้านๆๆๆเอง
    อันนี้ตอน 3.4 http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=391791
    ส่วนรูปก็คือตอนที่ใช้อยู่ครับ 3.3 ผมปรับมา 3.3 เพื่อ เทสโปรแกรม โดยเฉพาะ ตอนใช้งานจริงๆๆผมจะลดเหลือ 3.25 ครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ของเค้าแรงจริง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •