overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: อยากทราบว่า มีโปรเเกรมไหนมั่งไหมครับ ที่เช็คไฟในเครื่องเรา จะไว้ดุไฟ 12 v กลัวไม่พอ

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default อยากทราบว่า มีโปรเเกรมไหนมั่งไหมครับ ที่เช็คไฟในเครื่องเรา จะไว้ดุไฟ 12 v กลัวไม่พอ

    อยากทราบว่า มีโปรเเกรมไหนมั่งไหมครับ ที่เช็คไฟในเครื่องเรา จะไว้ดุไฟ 12 v กลัวไม่พอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ดันครับ ช่วยหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ดัน ๆ ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ดัน ไป

  6. #6
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ไม่ได้เข้ามาตอบคับ แต่จะเข้ามาบอกเฉยๆ ว่าดันน่าเกลียดเกินไป ดูจากเวลาที่ดันแต่ละโพสต์แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member rapthaiza's Avatar
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    EVEREST

  8. #8
    OverclockZone Member BlackMiracle's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    เหมือนตั้งใจจะปั้ม

  9. #9
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ไม่รู้ครับ เเค่อยากให้ได้ความรุ้จากที่สงสัย ถ้าผมผิดก้ ขอโทด ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member cpete's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008

    Default

    ....

  11. #11
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    ไม่ได้เข้ามาตอบคับ แต่จะเข้ามาบอกเฉยๆ ว่าดันน่าเกลียดเกินไป ดูจากเวลาที่ดันแต่ละโพสต์แล้ว
    ติเขาแล้วก็น่าตอบเขาหน่อยนา โปรแกรม EVEREST อีกคนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by pocba View Post
    ติเขาแล้วก็น่าตอบเขาหน่อยนา โปรแกรม EVEREST อีกคนครับ
    ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Slimy's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Everest ดูได้จริงหรอครับ เหมือนเคยได้ยินมาว่าโปรแกรมไม่สามารถดูไฟ Output ได้นิครับ นอกจากเอามิเตอร์มาวัด

  14. #14
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ได้สิจะบอกไฟด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    เวอร์ชั่นไหนครับ ผมลองโหลดมา ตัว 7 เม็ก ไม่มีให้ดูไฟเลย มีดเเต่อุปกรณื


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •