overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่นอยู่แล้วคอมดับเองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default เล่นอยู่แล้วคอมดับเองครับ

    คือคอมผมมันเล่นๆอยู่แล้วดับไปเองเลยอะครับ เป็นแบบยนี้ตลอดเลย แล้วพอผมจะลงวินโดว์ใหม่พอลงอยู่ได้แปบเดียวมันก็ดับไปเองเลยอะครับ ทำไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member แว่น's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดูความร้อน ขึ้นเป่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ขอรายล่ะเอียดเครื่องหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเช็ค ความร้อน กับ psu ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ใช่โปรแกรมอะไร เช๊คความร้อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ดูพัดลมในเคสว่า หมุนปกติมั้ย พัดลมการ์ดจอ พัดลมCPU

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ดูในไบออสตรงหัวข้อ power ไม่ก้อ energy ไม่ก้อ PC Helth อะไรประมาณนั้นครับ ถ้าไม่สะดวกก็เปิดมาดูเลยครับว่าพัดลมเสียรึปล่าว

  8. #8
    OverclockZone Member panus_l's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Check PUS.

  9. #9
    OverclockZone Member stunjack's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งาม-เดอะมอลล์งาม-นครศรีฯ

    Default

    เช็คดูตามที่คนข้างบนบอก หรือไม่ก็ดูว่าขาของซิงค์CPUหลวมหรือไม่แน่นหรือป่าว เพื่อนผมเคยเป็น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ psu ก็ board ครับ ส่วนตัว เคยเป็นที่บอร์ดอาการนี้ ตัดดับไปเลย

  11. #11
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    ผมก็เป็นครับ ตอนที่เพิ่งมาใช้ am2

    ลองถอดออกมาลงวินโด้นอกเคสดูครับ
    แล้วค่อยๆ เช็คดูทีละจุดครับ เช็คที่ PSU ก่อนดีกว่าครับ อาจจะหลวม

  12. #12
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    โอ้ ขอบคุณทุกๆคนนะครับ เดียวผมจะลองเซ็คดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •