overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ด่วน!! ผู้ชำนาญคอมต้องเปลี่ยน Psu มั้ยคับเค้ามาดูให้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008

    Default ด่วน!! ผู้ชำนาญคอมต้องเปลี่ยน Psu มั้ยคับเค้ามาดูให้หน่อยคับ

    คือหลังจากเก็บตัง+เลือกอยู่นานก้อได้ดังนี้

    AMD X2 5200+
    Abit AX78
    XFX 8800 GT ZALMANSINK
    WD 5000 AAKS 500 GB
    CORSAIR XMS2 1GBx2
    Lite-on dvd r-w 20x

    คือไม่รู้ว่าต้องเปลี่ยน Psu มั้ย เพราะกะไม่ overclock และกะจะเอาเคส Raidmax Ninja ถ้าไม่ต้องเปลี่ยน Psu จันทร์นี้จะไปซื้อแล้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ควรจะใช้ psu แท้ จะดีกว่าคับ

  3. #3
    OverclockZone Member duysuzaa's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    พันทิพย์ เฉพาะวันอาทิตย์ตามใจตู

    Default

    500 watt+ แท้ น่าจะชัวร์กว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    TAGAN TG480-U38 Power Supply 480W 1870

    ตัวนี้ไดมั้ยคับงบบเหลือน้อย
    Last edited by nayduch; 10 Aug 2008 at 03:09:35.

  5. #5
    OverclockZone Member CaptainBeck's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nayduch View Post
    TAGAN TG480-U38 Power Supply 480W 1870

    ตัวนี้ไดมั้ยคับงบบเหลือน้อย
    ควรเปลี่ยนครับ ตัวที่ท่านเลือกมานี่ก็พอแล้วคับผมก็ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน x2 5600+ กับ 9600GT

  6. #6
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nayduch View Post
    TAGAN TG480-U38 Power Supply 480W 1870

    ตัวนี้ไดมั้ยคับงบบเหลือน้อย
    ต้องไม่โอฯจริง ๆ นะครับ
    อันนี้น่าจะพอแบบเฉียดฉิวเลย

    ปล. ไม่โอแล้วจะเอา AX78 มาทำไมล่ะครับ เปลืองเปล่า ๆ เป็นผมลดค่าบอร์ด ไปเพิ่มฮาร์ดดิสก์นะ

  7. #7
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    ต้องไม่โอฯจริง ๆ นะครับ
    อันนี้น่าจะพอแบบเฉียดฉิวเลย

    ปล. ไม่โอแล้วจะเอา AX78 มาทำไมล่ะครับ เปลืองเปล่า ๆ เป็นผมลดค่าบอร์ด ไปเพิ่มฮาร์ดดิสก์นะ
    ผมก็ไม่โอ เข้าใจมั้ยครับว่าเสถียร

  8. #8
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ไม่ลาก ไม่ CF ก็ไม่ต้องถึงกับ AX78 หรอกคับ ลดค่าบอร์ดไปแปะ PSU ดีกว่า

    ไม่ O ผมแนะนำ ECS black ดีกว่าครับ เผื่ออยากขายการ์ดจอ หรือส่งเคลม

    ก็ยังมีออนบอร์ดดีๆไว้ดูหนังเล่นเน็ตเล่นเกมได้ด้วย ราคาก็ถูกก่าเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    ของแรงขนาดนี้ ไม่ O จะอดใจได้เหรอ Ax78 งิ CORSAIR XMS2 1GBx2 งิ

    ของผม 5600+Oขำขำ ไฟเดิม+auto หมด จาก2.9@3.25 พอประมาณ ความจิงกะO ให้ แรม มันวิ่งเต็ม สปิสเท่านั้นแหละ 5600+ของผมกับแรม บัส800 เดิมๆๆมัน 14.5*200 ไม่ O แรมมันก็วิ่งไม่เต็ม อ่าจิ ก็เลยต้อง O ให้ใช้แรมได้เต็มบัสกันหน่อย แต่ด้วย เลขสวยเลยต้องเอา 13*250 @3.25 เลขสวยดี ไฟเดิม+auto

    ซึ้งของคุณ 5200+จะได้ 13*200 ถ้าใช้แรมบัส 800 มันก็วิ่งไม่เต็มอีกนั้นแหละ อยากให้ใช้แรมเต็ม ยังไงก็O

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมว่าชุดนี้ดีแล้ว เผื่ออยากลองของมัง เอาแบบขำๆ ไม่ต้องเพิ่มไฟ ส่วน psu เอาตามท่าน nayduch ก็ดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ball_ball's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

    Default

    ขนาดผม DFI LANPARTY DK 790FX-M2RS : Phenom X3 8450 ยังไม่ O เลย
    เพราะซัพพลาย 430W ที่ติดกับเคสมา กลัว็มันจะพังซะก่อน
    ตอนนี้กำลังมอง TAGAN 600W ผมสงสัยว่า 600W ของ TAGAN มันมีกี่รุ่น
    แล้ว TAGAN มันเป็น 80Plus อะปล่าว ( 80Plus มันจะประหยัดไฟ คือ จ่ายออกใกล้เคียงกับที่มันกินไป)
    ใครรู้ก็ช่วยตอบหน่อยนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •