overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีปัญหาไหม GigaByte GA-EP45-DS3R + DDR2(800) 2GB. Kingston

  1. #1
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default มีปัญหาไหม GigaByte GA-EP45-DS3R + DDR2(800) 2GB. Kingston

    คือว่าอีกประมาณ 2-3 เนี่ยผมจะไปซือคอมใหม่ โดยที่ผมเล็ง

    -GigaByte GA-EP45-DS3R
    -Core2 Duo E8400
    -DDR2(800) 2GB. Kingston
    สเปคประมาณนี้จะมีปัญหา ไหมครับ หรือผมต้องเลือก Ram ตัวไหนดี ถึงจะเข้ากับ
    GigaByte GA-EP45-DS3R ได้อย่างเหมาะสม
    Last edited by sniderkill; 10 Aug 2008 at 16:55:29.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    อยากทราบว่า มันจะรอบรับ DDR2(800) 2GB. Kingston
    ไหมครับ และถ้าผมจัดสเปคดังกล่าว จะมีปัญหาเรื่องไหนบ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แรมไม่มีปัญหาครับ อัดไป 4GB เลยก็ได้
    ที่เหลือก็ VGA กับ PSU
    4850 กำลังมาแรง 6100.-
    ถ้าอยากได้เขียวก็ 9800GT ( Galaxy ไม่ถึง 5000.-)หรือ 9800GTX+ (7300.-)
    PSU ก็ TaganBZ600W 4000.- หรือ U38 500W 2450.-
    SilverStoneST50F 500W 2300.-

  5. #5
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    EP45-DS3R ที่มีปัญหา กับพวกบัส1066คับ ผมเคยเอาแรมคิงตั้นบัส8001Gมาใส่ ก็มองเห็น SPD CL 5 5 5 18 ปกติดีคับ

    ไม่เหมือนแรมครูเชี่ยวบัส1066 ที่มองเห็น SPD เป็น 5 7 7 24 ทั้งๆที่SPDแรม 5 5 5 15

    ปัญหาคือไบออสเมนบอร์ดมันไม่สามารถอ่าน EPP#1 กับ EPP#2 ได้ ทำให้มองแรมเป็นบัส800(CL AUTO)ถูกๆไปแทน (ที่เจอมากับตัวอ่ะนะ)

    แรมลิสต์800 EP45-DS3R
    Last edited by ๐Judas๐Iscariot๐; 10 Aug 2008 at 17:23:28.

  6. #6
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ถ้าจะใช้แรมดีๆ ก็เล่นครูเชี่ยวบัส800แทนคับ จะไม่มีปัญหา ลากไกลด้วย

    หรือใจรักจะเล่นแรม1066แบบเดิมๆ ก็ไปใช้ยี่ห้อ Corsair Dominator 1GB*2 1066Mhz ก็จะไม่มีปัญหาคับ

    เพราะตอนนี้มีปัญหากับแรม2ยี่ห้อ Crucial Ballistix DDR2 Bus1066 กับ OCZ DDR2 Bus1066

    ติดตามความคืบหน้าได้ที่ห้อง Gigabyte คับ
    Last edited by ๐Judas๐Iscariot๐; 10 Aug 2008 at 17:19:57.

  7. #7
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    ผมว่าจะขายบอร์ด EP45-DS3R ช่วงสิ้นเดือน ถ้าใครสนใจก็PMมาจองได้คับ ช่วง1อาทิตย์ก่อนสิ้นเดือนจะไปตั้งห้องขายอีกทีคับ

    ประกัน J.I.B. - สแกนเนอร์

  8. #8
    OverclockZone Member ๐Judas๐Iscariot๐'s Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    ใต้ฟ้า..บนดิน..เหนือทะเล..

    Default

    แรมลิสต์บัส1066


  9. #9
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    ขอขอบคุณ ทุกความคิดเห็นเลยนะครับ เป็นพระคุณอย่างสูง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •