overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ทำไม...ไม่ได้อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member 079920209's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2008

    Default ทำไม...ไม่ได้อ่ะ

    คือผมโอเวอร์ค็อกมราแล้วพอมาไรท์แผ่นทุกชนิดเลย(Nero 8 และ 7)พอไรท์ได้ประมาณ5นาทีมันจะขึ้นว่า Dma Drive Error อะไรประมาณนี้อ่ะครับต้องทำยังไงหรอครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by 079920209 View Post
    คือผมโอเวอร์ค็อกมราแล้วพอมาไรท์แผ่นทุกชนิดเลย(Nero 8 และ 7)พอไรท์ได้ประมาณ5นาทีมันจะขึ้นว่า Dma Drive Error อะไรประมาณนี้อ่ะครับต้องทำยังไงหรอครับ
    1. อาจจะ OC แล้วไม่เสถียร ลองปรับแต่งใหม่ แล้วเทสใหม่จนเสถียรครับ
    2. ใหม่ Chipset อาจจะไม่พอครับ
    3. ลองหาพัดลม เป่า SouthBridge ด้วยครับ

    ป.ล. Chipset กับ SouthBrige คนละตัวกันนะครับ แต่จะเป่าทั้ง 2 ตัวก็ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    ตามเก็บๆ..

  4. #4
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Metal View Post
    ตามเก็บๆ..
    ขยันจิง เห็นตามเก็บทุกกระทู้เลยคับ ขอยกนิ้วโป้งให้ เจี๊ยกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อุ อุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •