overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยที SOCKET A ปัญหาเกิด !!!!

  1. #1
    OverclockZone Member yoshimaru13's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางแค,ม.เศรษฐกิจ

    Default ช่วยที SOCKET A ปัญหาเกิด !!!!

    คือว่า

    SOCKET A อะ

    พอเปิดเครื่อง

    มันติดๆ ดับๆ อยุ่ประมาณ 4-5 ที

    แล้ว ทีนี้ น๊อคไป เลย อะคับ

    เครียดๆ

    สงสัยจะเป็นที่ บอร์ด หรือตัว CPU

    แต่ เวลา กด POWER มีไฟ POWER ขึ้นนะคับ

    รบกวน พี่ๆ OCZ ช่วยตอบด้วย

    ปรกติ ผมอยุ่ แค่ห้อง MARKET อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member yoshimaru13's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางแค,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    ตอบเร็วๆๆๆ อิอิ รีบๆ

  3. #3
    OverclockZone Member yoshimaru13's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางแค,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    DUNNN

  4. #4
    OverclockZone Member yoshimaru13's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางแค,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    DUNN

  5. #5
    channaronk
    Guest

    Default

    ถอดออกมาเช็คเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yoshimaru13's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางแค,ม.เศรษฐกิจ

    Default

    Quote Originally Posted by channaronk View Post
    ถอดออกมาเช็คเลยครับ
    คับ จะลองดู

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    PSU ละมั้งพี่ชาย

  8. #8
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    น่าจะ กล่องPower ม่างครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ผมว่าความร้อนครับ โดยเฉพาะซีพียู

    แกะซิ้งค์ไปเอาฝุ่นออก ทำความสะอาดเครื่องเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    ลองเช็ค ความร้อนก่อนเลยคับ ถ้าเปิดแล้ว วูบบบ ก็เช็คที่ psu คับ แล้วถอดซีพียูมา ทาซิลิโคลน ใหม่ด้วยนะคับ
    Socket A แรงนะคับ อิอิ 2.4 นิ่มๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hidetuyen's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไอ ติดๆดับๆ นี่คือ เปิดเครื่องแล้วดับเองแล้วบูทเอง ป่ะ ถ้าใช่คงมีอะไร หลวม หรือ ช๊อต
    แต่ถ้าบูทแล้ว วูบเอง นี่เรื่องความร้อน(CPUไม่ได้ร้อน แต่เซ็นเซอร์เพี้ยน)อันนี้ต้องลอง เคลียไบออสหรืออัพเดท ดู

    ทางที่ดี ถอด ออกมาให้หมดเลย แล้วไล่ทีละอย่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •