overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 64x2 3800+ ลากได้สูงสุดถืงไหนครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Defago's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007
    Location
    Laos

    Default 64x2 3800+ ลากได้สูงสุดถืงไหนครับ?

    Athlon 64x2 3800+ ลากได้สูงสุดถืงไหนครับ?
    แล้วต้องจ่ายไฟเพี่มเท่าไรครับ?
    กะว่าจะลากของตัวเองขื้นอีกหน่อย
    ตอนนี้อยู่แค่ bus 235x10 เพี่มไฟ 1.2v

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    เห็นมีบางท่านอัดไป ทะลุ 3 นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sierra's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    ★★★★★

    Default

    ผมได้ 2.75 ทดแรม9/10 ไม่ค่อยเสถียร จะค้างตอนเล่นเกมหรือRipหนัง

    ตอนนี้ใช้อยู่ 2.6 กับแรม1:1 ตามลายเซ็นเลย เสถียรดีแต่เท่านี้ก็พอใจละคับ^^

    ป.ล.ของผม 939 นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Defago's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007
    Location
    Laos

    Default

    Quote Originally Posted by sierra View Post
    ผมได้ 2.75 ทดแรม9/10 ไม่ค่อยเสถียร จะค้างตอนเล่นเกมหรือRipหนัง

    ตอนนี้ใช้อยู่ 2.6 กับแรม1:1 ตามลายเซ็นเลย เสถียรดีแต่เท่านี้ก็พอใจละคับ^^

    ป.ล.ของผม 939 นะคับ
    ขอบคุณที่ชี้แนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ถ้าตัว BH-F2 (ใช้อยู่) ไม่เคยทะลุ 3 GHz เลยครับ (เปิดไม่ติด)

  6. #6
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    X2 3800+ 939 @3g ไฟ1.4

    ตามลายเซ็นครับ

    ไปได้เต็มที่ถึง3.2 แต่เปิดได้10วิ ขยับเม้าดับเลย อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    บอร์ดไม่ไปอ่าคับ
    เห็นเสวเพื่อบ้านเอาabit ไฟ1.45 ได้300*10เสถียรแต่ผมก็ตามไรเซ๊จต์
    อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •