overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: DMC4 เปิดไม่ขึ้น พึ่งลง xp ใหม่ครับ ไดเวอร์ 4850เวอร์ชั่น8.7

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Red face DMC4 เปิดไม่ขึ้น พึ่งลง xp ใหม่ครับ ไดเวอร์ 4850เวอร์ชั่น8.7

    ก็เซ็ทอัพหมดแล้วแครกเรียบร้อยแล้ว มันเปิดไม่ขึ้นครับ ดับเบิลคลิกแล้วไม่มีไรเกินขึ้นเลย
    ไดเวอร์ลงเรียบร้อย รอบพัดลบปรับเย็น เรียบร้อยแล้ว
    อยากเล่นมากเลย อะไรก็ไม่ได้ ไม่รู้ถ้าใช้ vista จะดีป่าว
    Last edited by lagus; 10 Aug 2008 at 19:52:18.

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เอารุ่นไหนมาลงอ่ะครับ DMC4 มีทั้งตัว rip ที่บีบจนหน้าเขียวเหลือ 3GB กับตัวเต็มๆ7.46GB

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ที่ลง ผมใช้ 7G กว่าอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    อาจเป็นปัญหาที่ link ลองเข้าไปเปิดมันในตรงที่ copy crack ลงไปดูครับ จริงๆเกมนี้ผมเล่นบางวันมันก็เข้าเกมได้บ้างไม่ได้บ้างตามอารมณ์มันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ตรวจดูละครับ ลิงค์ถูกแล้วหละ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่าลอง uninstall แล้วติดตั้งใหม่ดีกว่าครับอาจมีปัญหาตอนลงเกมมากกว่าครับเพราะการ์ดรุ่นอื่นยังเข้าได้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ลองลงใหม่ละครับ เหมือนเดิมเซ้งเลยอ่า ก่อนนี้ก็เคยเล่นได้ตอนได้เครื่องมาใหม่

    ใครมีตัว DevilMayCry4_DX9.exe ขอมั่งซิครับ จะเอาไปทับตัวเดิม

  8. #8
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ในเครื่องมี windows media player เวอร์ชั่น 10 ขึ้นไปไหมครับถ้าไม่มีลองโหลดมาดู ถ้าไม่หายลองเปลี่ยนแครกครับ ไม่ทราบว่าเวปไหนหลังไมค์มาได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ลองแก้ปัญหาดูครับ เห็นคนที่มีปัญหาเวลาเล่นเกมส์ ถ้าใช้ATI จะเป็นตัวเลือกแลกที่โดนกล่าวโทษเลย เหอๆ ซะงั้นไป

    เกมส์นี้เคยมีปัญหา ติดตั้งไม่ได้ งงเหมือนกัน ก็ไปร้านเน็ต โหลดdaemontool ตัวใหม่สุดมาลง ก็ลงได้ เล่นได้ ปรกติดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •