overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast
Results 21 to 40 of 49
  1. #21
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ ^^

  2. #22
    OverclockZone Member codlegend's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2010

    Default



    ข่าวดีมากมาย

    แฟนๆอีกค่าย เอาชาโดว์เพลย์ มาข่มกันไม่ได้ละ

  3. #23
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by codlegend View Post


    ข่าวดีมากมาย

    แฟนๆอีกค่าย เอาชาโดว์เพลย์ มาข่มกันไม่ได้ละ
    อันนี้รู้สึกจะเกินไปหน่อยยิ้งกว่าแทงบอลถูกคู่ซะอีก

  4. #24
    OverclockZone Member codlegend's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2010

    Default


  5. #25
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ใครมีวิธีตั้งค่าให้อัดกับ APU ได้บ้างครับ แนะนำหน่อย

  6. #26
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ถ้าจะอดนะครับ เหมือนมันรองรับแต่การ์ดจอแยก HD 7000 , R Series และ GCN อื่นๆ
    ส่วน HD 6000 ไม่รู้แห่ะ ไม่มีการ์ดลอง ถ้าใครใช้ได้ก็ได้ไป



    เดี๋ยวลองหาไฟล์ Encoder อื่นๆ
    http://developer.amd.com/community/b...ng-engine-vce/
    Last edited by V-FrIeNd; 18 Mar 2014 at 15:40:52.

  7. #27
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ลองอัดดูบ้างนะครับ ปกติไม่เคยอัดวิดีโอจากเกมเลย

    BORKED

    BORKED

  8. #28
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ^ เจ๋งเลย ลื่นๆ การ์ดจอรุ่นไหนครับเนี่ย

  9. #29
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไมผมอัดแล้วได้จอดำอ้ะ TT

  10. #30
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    MSI หรือ Dxtory ครับ
    ถ้าใช้กับ MSI เท่าที่ลอง หลายเกมดำ (BF4 AC4)
    อัดได้แต่เกมเก่าๆ
    Dxtory ดีสุด

  11. #31
    OverclockZone Member playpotonjom's Avatar
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ^ เจ๋งเลย ลื่นๆ การ์ดจอรุ่นไหนครับเนี่ย
    ผมใช้ 7850 2GB OC นะครับ

  12. #32
    OverclockZone Member Rapier-'s Avatar
    Join Date
    25 Dec 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    MSI หรือ Dxtory ครับ
    ถ้าใช้กับ MSI เท่าที่ลอง หลายเกมดำ (BF4 AC4)
    อัดได้แต่เกมเก่าๆ
    Dxtory ดีสุด
    แย่จัง ขอบคุณครับ ไม่อยากเปลี่ยนเลย เพราะปกติใช้ MSI ดูสถานะฮาร์ดแวร์อยู่แล้ว

  13. #33
    OverclockZone Member darkromio's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2010
    Location
    ChiangMai/Lampang

    Default

    ผมลองใช้ Dxtory อัด BF4 พอกดอัดแล้วมันไม่ยอมอัด ต้องแก้ที่ตรงไหนครับ แต่ลองกับ NFS : Rival อัดได้นะ

  14. #34
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ตั้งเป็น DX11 หรือ Mantle
    ถ้าเป็น Mantle จะอัดไม่ได้นะครับ

  15. #35
    OverclockZone Member darkromio's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2010
    Location
    ChiangMai/Lampang

    Default

    Mantle ครับ เดี๋ยวลองปรับเป็น DX11 ดู

  16. #36
    OverclockZone Member darkromio's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2010
    Location
    ChiangMai/Lampang

    Default

    ได้ละครับใช้ Dx11 แทน Mantle


  17. #37
    OverclockZone Member chikuva's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ลองกะเค้ามั่ง

  18. #38
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2014

    Default

    ผมลงแล้วลงอัดดู วิดีโอมันขึ้นสีส้มนะครับ แต่พอจะเข้าไปดูไฟล์ที่อัดเสร็จแล้ว กลับไม่มีอะครับ งง เลย

    ผมต้องไปตั้งค่าอะไรตรงไหนเพิ่มเติมไหมครับ ขอบคุณครับ

  19. #39
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ปกติถ้าอัดติด มันจะขึ้นเลข สองชุดนะครับ
    เลขเฟรมเรตเกม กับเลขเฟรมเรตที่อัด

  20. #40
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2014

    Default

    อันนี้ขึ้นแค่เลขสีส้ม กับสีเขียว อะครับ -*-

Page 2 of 3 FirstFirst 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •