overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ASUS4850 กับ จอBenQws เล่นเกมทำไมปรับได้แค่1280*720

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Question ASUS4850 กับ จอBenQws เล่นเกมทำไมปรับได้แค่1280*720

    อยากรบกวนถามผู้รู้ทีครับ คือว่า ใช้จอBenQ 20ws ต่อDVI ความละเอียดปรับได้สูงสุด1680*1050ที่หน้าจอวินโด แต่พอตอนเล่นเกมทำไมตัวเกมปรับให้ได้แค่ 1280*720 เองครับ งง มากๆ เป็นทุกเกมเลย เพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่เลยไม่ได้เห็นประสิทธิภาพ 4850เลย T.T ขอผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by supergtk View Post
    อยากรบกวนถามผู้รู้ทีครับ คือว่า ใช้จอBenQ 20ws ต่อDVI ความละเอียดปรับได้สูงสุด1680*1050ที่หน้าจอวินโด แต่พอตอนเล่นเกมทำไมตัวเกมปรับให้ได้แค่ 1280*720 เองครับ งง มากๆ เป็นทุกเกมเลย เพิ่งซื้อการ์ดจอมาใหม่เลยไม่ได้เห็นประสิทธิภาพ 4850เลย T.T ขอผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    มันน่าจะเป็นที่เกมส์นะครับ ไม่น่าจะเกีี่ยวกับVGA คือทุกเกทส์ที่ท่านเล่น
    มันปรับใด้แค่นั้น อั้นนี้ผมเดานะขอรับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    ผมเล่น DMC4 กับ COD4 เกมปรับได้แค่นี้เองเหรอครับ แล้วมีเกมไหนที่ปรับได้ที่ 1680*1050 บ้างครับ
    ผมเคยเห็นในผลทดสอบกับเกม DMC4 เค้าปรับที่ 1680*1050 ได้อะครับเลยสงสัยว่ามันเป็นที่จอ หรือป่าว
    หรือการ์ดจอ หรือไดรเวอร์ อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ไม่เคยเจออาการนี้เหมือนกันครับ รอท่านต่อไป

    ผมใช้ msi4850 กับ จอ benqfp222w ครับ ปรับได้ 1680*1050 ทุกเกมที่ว่ามา

  5. #5
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เดี๋ยวจะมีคนไม่ดูตาม้าตาเรือเข้ามาโทษ 4850 อีก เชื่อดิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2008

    Default

    ผมลองใหม่ละ ตอนแรกใช้วิสต้า32บิท ทุกเกมปรับสูงสุดได้ 1280*720 เลยลองลงxp ปรากฎว่าปรับได้สุด1680*1050 สรุปว่าเป็นที่วินโดที่ผมใช้เองละครับ เลยกำลังหาวิสต้าตัวใหม่ลอง เพราะเทียบแล้วเล่น DMC4 บนวิสต้าฉากคัทซีนดูดีกว่าบนxpเยอะเลย ไม่ค่อยกระตุก

  7. #7
    OverclockZone Member [aom]club's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default ...........

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    เดี๋ยวจะมีคนไม่ดูตาม้าตาเรือเข้ามาโทษ 4850 อีก เชื่อดิ
    เป็นที่ 4850 ครับ 555+ (ล้อเล่นครับบบ)....คุคุคุ

  8. #8
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    555+

  9. #9
    OverclockZone Member paaekung's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    555+

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ลองใช้ window แบบไม่โมดูนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •