M2N-E BIOS version 0602 2007/01/05 update
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: M2N-E BIOS version 0602 2007/01/05 update

  1. #1
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default M2N-E BIOS version 0602 2007/01/05 update

    มาไวจริงแฮะ ผมกะจะไปโหลด Manual เท่านั้นเอง หุหุ

    http://support.asus.com/download/dow...el=M2N-E%20SLI

  2. #2
    OverclockZone Member ziotics's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเพิ่งลง 0502 ไปเมื่อไม่นานเองครับ 0602 มาแว้วหรอ เร็วจัง อยากทราบว่าตัวใหม่ๆ ที่เพิ่มมา มันมีอะไรเพิ่มเติมมาบ้างครับ

  3. #3
    OverclockZone Member steriohead's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ผมโหลดมาลงแล้ว แต่ทำไมมันคล็อกได้น้อยกว่าเดิม ครับ 5020 คล็อกไป 2.0 Ghz รันได้ แต่ 6020 มันดับอะครับ

    แล้วพอจะแฟลชเป็นตัวเก่า asus update มันไม่ยอมให้เอาตัวเก่าลงอะครับ
    ใน ez flash มันก็ติดต่อ directory ไม่ได้
    ทำไงดีครับ ผมแฟลชวิธีอื่นไม่เป็น

  4. #4
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ใช่ ผมก่ แฟลช กลับไม่ได้อะ

  5. #5
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    กำ...สงสัยคงต้องใช้แผ่น 3.5 แฟลตซะแล้วหละมั้งครับ แต่ผมคล็อกไปแค่ 3200+@2.4 Ram 667@800 4-4-4-12-16 เลยไม่เห็นผลอะไรมาก ว่าคล๊อกไปไกล ๆ แล้วสู้ 502 ไม่ได้ เพราะผมเน้นเสถียร ละก็เย็นครับ อุณหภูมิตอนเช้า ๆ ก็ 18-20 กว่า ๆ สาย ๆ หน่อยก็ 30 กว่า ๆ ใกล้เที่ยงเริ่มจะ 40 บ่าย ๆ สี่สิบกว่า ถ้่าอยากแฟลตกลับก็ลองใช้แผ่น 3.5 ดูละกันนะครับ ลองหาฺวิธีทำในเน็ตละกัน เพราะผมก็ไม่เคยทำเหมือนกัน - -

  6. #6
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ใช้แผ่น Floppy แฟลชเอาครับ รับรองว่าได้แน่นอน ผมเอา bios ของ M2N-SLI มาแฟลชfด้วยตะหาก
    ใช้งานได้ปกติดีครับ เพิ่มไฟแรมได้ถึง 2.20V เลยด้วยครับ แต่มีข้อแม้ว่าห้ามแฟลชกลับเป็น M2N-E นะครับ
    ไม่อย่างนั้นบอร์ดจะดับไปเลย ต้องเคลมอย่างเดียวครับ

    วิธีทำก็ตามนี้คับ
    1) แผ่นที่ 1 สร้าง Bootable Floppy disk ก่อนนะครับ อันนี้ต้องไปหาทำจาก win98
    หรือ winme ครับ เพราะว่าผมลองทำจาก winxp แล้วมันไม่เวิร์คครับ
    2) แผ่นที่ 2 เอา floppy มาอีกแผ่นใสไฟล์ awdflash.exe กับไฟล์ bios ลงไปครับ
    3) บูตเครื่องโดยใช้แผ่นที่ทำมาครับ พอเข้าถึง a: แล้วก็เอาแผ่นบูตออกแล้วเอาแผ่นที่ 2 ใส่แทนครับ
    4) พิมพ์ว่า awdflash เคาะเว้นทีนึงแล้วตามด้วยชื่อ bios เช่น 0507.rom แล้วก็เคาะทีนึง
    แล้วตามด้วย /f ครับ จะได้ประมาณนี้

    awdflash 0507.rom /f

    5) แล้วก็รอจนเสร็จก็จะได้แล้วครับ ขอให้โชคดีครับ

  7. #7
    OverclockZone Member niser's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006
    Location
    คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

    Default

    ต้องชัวส์ว่า แผ่น Floppy หรือ drive ยัง work แน่นอนนะครับ แผ่นต้องไม่เสีย ตอนนี้เครื่องไม่ค่อยได้ใช้ drive a เท่าไหร่ ระวัง flash แล้วไม่ผ่านนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member steriohead's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    กำ เครื่องผมไม่มี FDD อะ เลยโหลด 0701 beta มาลง ก็ไม่มีผล

  9. #9
    Optix
    Guest

    Default

    สรุปว่า 0502 ดีกว่าใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    ผมใช้ 701beta ก็เวิคดีนะครับ แต่อยากให้ มันออกตัวที่ปรับไฟแรมได้ถึง 2.2 ครับไม่ถ้าไม่งั้นก็คงย้ายไปซบ abit ครับ ตัว nfore590 ครับ อัดไฟได้เยอะดี เพราะดูเหมือนที่ผมอัดจะไปได้ไกลกว่านี้ถ้าไฟแรมเยอะกว่า 1.95

  11. #11
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ผม ใช้ แฮนดี้ ไดฟ์

  12. #12
    OverclockZone Member nudragon's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    Naval&Marine Architech

    Default

    รอ 701 ไปก่อนพลาด ไปใช้ 701beta แล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by nudragon View Post
    รอ 701 ไปก่อนพลาด ไปใช้ 701beta แล้ว


    701 beta เป็นไงบ้างอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •