overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: โหลดบาลานซ์ยี่ห้อไหนใช้ดีครับ

  1. #1
    ee01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม

    Default โหลดบาลานซ์ยี่ห้อไหนใช้ดีครับ

    โหลดบาลานซ์ยี่ห้อไหนใช้ดีครับ
    คือว่าตอนนี้มีเน็ตอยู่ 3 เส้น

    4M 2M 2M

    อยากเอามารวมกันเพื่อแชร์ให้เครื่องลูก ประมาณ 300+ ขึ้นนะครับ
    ใครพอจะแนะนำได้มั่งครับ หรือคนที่เคยใช้รุ่นไหนก็แนะนำมาได้ครับ

    แล้วมันมีแบบว่า เอามารวมกันแล้วได้ 8 M เลยมันมีหรือเปล่า ปรกติมันจะเต็มเส้นไหนก็จะไปใช้อีกเส้นอัตโนมัติ กลัวมันจะใช้ไม่คุ้มนะครับ

  2. #2
    ee01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    นครปฐม

    Default

    ไม่มีใครตอบเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ้เคยเห็นมีคนแนะนำตัวนี้
    DrayTek Vigor 3300b+
    http://www.draytek.co.th/
    http://www.adslthailand.com/forum/viewtopic.php?t=73956
    http://www.pantipmarket.com/view.php?id=C7226967

  5. #5
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    linksys ก็น่าจะใช้ได้นะครับ rv016 อะครับ
    http://www.linksys.com/servlet/Satel...VisitorWrapper

    ยังไม่เคยใช้ เพราะตอนนี้ลอง loadbalance บน linux อยู่ก็ work ดีครับ
    เอาคอมเก่าๆมาทำได้ ใช้ pfsense หรือ clackconnect ก็ได้ครับ
    มันจะแยกกันใช้ครับ
    วิ่งได้เต็มๆ 8 mb/s ถ้ามีหลายๆ connection นะครับ
    test ง่ายๆ ใช้ bit โหลดดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jiggo's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008

    Default

    ใช้ Linux server ทำ Load Balance ก็ Work ดีครับ .... เคยลองแค่ 2 Line ยังไม่เคยลอง 3 Line ครับ .... ถ้าสนใจเดี๋ยวจะลองขุดหา Script ให้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •