overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: SLI บนบอร์ด Crossfire

  1. #1
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default SLI บนบอร์ด Crossfire

    ตอนนี้ยังทำ SLI บนบอร์ด Crossfire ได้อยู่หรือเปล่าครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by kessopha View Post
    ไม่ได้ครับ
    โหวแย่จัง...

  4. #4
    OverclockZone Member meteoric's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Lamphun

    Default

    ถ้าอย่างนั้น บอร์ดที่รองรับ crossfire แต่ไม่ได้เอาไปใส่ nv SLI แต่ใส่ nv เพียงตัวเดียว มันจะรับไหมครับ?
    ถ้ารับ มันจะส่งผลต่อ ประสิทธิภาพ ไหมครับผม?

    คือตอนนี้ผมหาบอร์ดดีๆ ราคา 4,xxx - 6,xxx ไม่เน้น SLi แค่อยากเสียบการ์ด nv ครับ รองรับแรม DDR2 จะดีมาก เพราะตอนนี้มันถูกเหลือเกินครับ
    แต่เจอแต่ crossfire เลยไม่แน่ใจว่ามันใส่ nv ได้รึเปล่าน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    แย่มาก

    เมื่อไหรมัน จะจับมือกันซะที

  6. #6
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    Quote Originally Posted by meteoric View Post
    ถ้าอย่างนั้น บอร์ดที่รองรับ crossfire แต่ไม่ได้เอาไปใส่ nv SLI แต่ใส่ nv เพียงตัวเดียว มันจะรับไหมครับ?
    ถ้ารับ มันจะส่งผลต่อ ประสิทธิภาพ ไหมครับผม?

    คือตอนนี้ผมหาบอร์ดดีๆ ราคา 4,xxx - 6,xxx ไม่เน้น SLi แค่อยากเสียบการ์ด nv ครับ รองรับแรม DDR2 จะดีมาก เพราะตอนนี้มันถูกเหลือเกินครับ
    แต่เจอแต่ crossfire เลยไม่แน่ใจว่ามันใส่ nv ได้รึเปล่าน่ะครับ
    ใส่ได้ครับ

    ไม่น่าจะเกี่ยวว่ามันจะไปลดประสิทธิภาพไรเลย

    ใช้ได้ปกติ

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by meteoric View Post
    ถ้าอย่างนั้น บอร์ดที่รองรับ crossfire แต่ไม่ได้เอาไปใส่ nv SLI แต่ใส่ nv เพียงตัวเดียว มันจะรับไหมครับ?
    ถ้ารับ มันจะส่งผลต่อ ประสิทธิภาพ ไหมครับผม?

    คือตอนนี้ผมหาบอร์ดดีๆ ราคา 4,xxx - 6,xxx ไม่เน้น SLi แค่อยากเสียบการ์ด nv ครับ รองรับแรม DDR2 จะดีมาก เพราะตอนนี้มันถูกเหลือเกินครับ
    แต่เจอแต่ crossfire เลยไม่แน่ใจว่ามันใส่ nv ได้รึเปล่าน่ะครับ
    ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member meteoric's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    Lamphun

    Default

    Quote Originally Posted by automation View Post
    ใส่ได้ครับ

    ไม่น่าจะเกี่ยวว่ามันจะไปลดประสิทธิภาพไรเลย

    ใช้ได้ปกติ
    ถ้างั้นเจอแล้วครับ P5Q Pro

    ขอบคุณครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ได้แน่นอนครับ (ที่ถามถึงว่าบอร์ด Crossfire จะรับ Nvidia หรือเปล่า) ผมถึงถามไง เพราะผมใช้ 8600GT บนบอร์ด P965 Infinity Dark ของ DFI ซึ่งรับ Crossfire อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •