overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีซาวน์การ์ดกับซาวน์ออนบอร์ด อยากให้เสียงออกพร้อมกันทั้ง2ตัวทำไม่ได้เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hisoka481's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    พัทยา - บางละมุง - ชลบุรี

    Default มีซาวน์การ์ดกับซาวน์ออนบอร์ด อยากให้เสียงออกพร้อมกันทั้ง2ตัวทำไม่ได้เหรอครับ

    มีซาวน์การ์ดกับซาวน์ออนบอร์ด อยากให้เสียงออกพร้อมกันทั้ง2ตัวทำไม่ได้เหรอครับ
    ผมลองดูใน control panel มันกำหนดให้เลือกออกได้แค่ 1 อย่างเท่านั้นเป็น primary
    มีวิธีอื่นไหมครับ เห็นบางคนเค้าบอกว่าใช้ ซาวน์ 2 ตัวได้

    คือผมต้องนั่งให้ห้องเล็ก เพื่อเปิด คอมให้เาียงมันออกห้องใหญ่ เพียงแต่ว่า มันไม่ได้ยินเสียงที่ห้องใหญ่น่ะครับ
    Last edited by hisoka481; 11 Aug 2008 at 16:14:13.

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    เพื่ออะไรครับท่าน

    คือว่าอยากรู้จะเอาไปทำอะไรอะครับ

    เพราะผมไม่เคยคิดแบบนี้มาก่อนอะสิครับ

    เลยถามว่า ทำไปเพื่ออะไร
    Last edited by n@ty; 11 Aug 2008 at 16:43:21.

  3. #3
    OverclockZone Member hisoka481's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    พัทยา - บางละมุง - ชลบุรี

    Default

    เพื่ออะไร.... หมายความว่ายังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -Kae-'s Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยคนครับ ว่าจะให้มันออกพร้อมกันเพื่ออะไรครับ

  5. #5
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    การ์ดใบเดียว ออก2ทาง พร้อมกันได้

  6. #6
    OverclockZone Member JPS's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2008
    Location
    Somewhere in Time

    Default

    ต่อแยกจากการ์ดเดียวออก2ทางสิครับ

    (-___-")


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •