แรม 4 แถว กับ athlon 3200+(939)
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: แรม 4 แถว กับ athlon 3200+(939)

  1. #1
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง7 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default แรม 4 แถว กับ athlon 3200+(939)

    เวลาใส่แรม 2 แถว clock ได้ประมาณ 40 Mhz แต่พอใส่ครบ 4 แถว ได้แค่ประมาณ 20 Mhz เป็นเพราะอะไรหรือคับ(แรมทั้ง4แถวเหมือนกันทุกประการคับ)

  2. #2
    OverclockZone Member layjing's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    Victory Monument

    Default

    เปรียบเทียบ รถ 2 คันบรรทุกคานยาวชิ้นเดียวกัน วิ่งเป็นหน้ากระดานเสมอกันได้ที่ความเร็วนึง เพิ่มรถเป็น 4 คัน โดยธรรมชาติแล้ว มันจะวิ่งเร็วได้เหมือนเดิมไหมล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member KooN_MaSTeR's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตัว controller มันอยู่บนCPU อ่ะ ของ AMD มันก็เป็นแบบนี้อ่ะดิ

  4. #4
    OverclockZone Member cavymadness's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ผมก็ใช้ 3200+ 939 แรม4แถว 2กิ๊ก แต่ไม่ได้clockครับ ปิดใช้page file อย่างเดียวก็พอจะรู้สึกว่าลื่นขึ้นครับ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    การใส่แรมเยอะ จะทำให้ การ clock น้อยลงเป็นปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member magna's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2006
    Location
    คลอง7 ลำลูกกา:ปทุมธานี

    Default

    อ้อ........ฉลาดขึ้นมาหน่อย ขอบคุณทุกๆท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •