overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ขอถามนิดเดียวเรื่องอุณหภูมิ

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ขอถามนิดเดียวเรื่องอุณหภูมิ

    ผมดูใน BIOS มันมีอุณหภูมิของ M/B กับ CPU บอกอยู่ ผมเลยสังเกตุว่าทำไม อุณหภูมิใน BIOS กับ ในโปรแกรม

    EVEREST หรืออะไรที่ใช้วัด อะมันไม่เท่ากัน ตกลงต้องดูอันไหนอันไหนคืออุณหภูมิจริง

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    bios ถูกต้องสุดครับ แต่เวลา เทส oc ต้องใช้โปรแกรมดูอยู่ดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    bios CPU ผมมันไปถึง 45 เลยทั้งๆที่ ผมเล่นเกม อุณหภูมิ CPU ไม่ถึง 45 เลย เต็มที่ 42 TUNIQ

  4. #4
    OverclockZone Member man10u's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    สถานะและปัจจัยต่าง ๆ ระหว่าง bios กับ windows ต่างกันครับ ขึ้น ๆ ลง ๆ นิดหน่อยปกติครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    โปรแกรมไม่ค่อยแน่นอนครับ เอาไบออสเป็นหลัก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    bios ผม cpu 34 cpuz 43 --" ต่างกัน 9 แน่ะ งงอยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fak's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ในไบออส เป็นไปได้มั้ยที่ cpu มันกำลังวิ่งซัก 20%


    ในโปรแกรมมันก็อ่านมาจากไบออสอยุ่แล้วไม่ใช่หรอ จิงม่ะ

    ดูที่รอบพัดลมดิใกล้ๆกันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมเคยใน โปรแกรมเซ็นเซอร์วิว มันบอกสลับกันเฉย

  9. #9
    OverclockZone Member reindeeruz's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ตอนมันอยู่ใน bios อุปกรณ์ในเครื่องมันยังไม่ได้ทำงานอย่างที่มันควรจะทำเหมือนตอนอยู่ใน windows นี่ครับ

    ถ้ามันจะต่ำก็ไม่น่าแปลกใจอะไร

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by reindeeruz View Post
    ตอนมันอยู่ใน bios อุปกรณ์ในเครื่องมันยังไม่ได้ทำงานอย่างที่มันควรจะทำเหมือนตอนอยู่ใน windows นี่ครับ

    ถ้ามันจะต่ำก็ไม่น่าแปลกใจอะไร
    อ่าว แต่พอผมกลับไปที่ไบออสก็ 34 เท่าเดิมนะ ตอนเข้าwindow แล้วดูcpuz แล้วถึงรีสตาร์ทใหม่อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member boomer1983's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    สุรินทร์,ชัยภูมิ Line : vasagimji Tel : 089-423-7424

    Default

    โลกแตกละครับปัญหาแบบนี้ไม่รู้จะโทษใคร หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •