overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: ทำไมผม ใช้การ์ดจอ HD4850 แล้ว crysis กระตุกอยู่อ่ะปรับไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default ทำไมผม ใช้การ์ดจอ HD4850 แล้ว crysis กระตุกอยู่อ่ะปรับไงครับ

    ผมยังไม่ปรับเลย ค่าตอนลงแผ่นเสร็จเลยครับ มันยังกระตุกอ่ะ
    สเปคผม
    X26000+
    ram2G
    GpU power color 4850
    ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maiearm View Post
    ผมยังไม่ปรับเลย ค่าตอนลงแผ่นเสร็จเลยครับ มันยังกระตุกอ่ะ
    สเปคผม
    X26000+
    ram2G
    GpU power color 4850
    ช่วยด้วยครับ

    ไอหย๋า ตั้ง 26000+ แล้วนะเนี้ย ยังไม่ไหวอีกเหรอครับ


    Driver ที่แถมจากแผ่นรึเปล่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ช่ายแล้วอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maiearm View Post
    ช่ายแล้วอ่ะครับ
    ถ้า ลง Driver จากแผ่นน่าจะมีปัญหาบ้างนะครับ

    http://www.filehippo.com/download_ati_catalyst_xp/

    ลองเอาตัวนี้ไปลงดูครับ น่าจะดีขึ้นครับ


    เป็นไปได้ก็ลง DX ตัวใหม่ด้วยก็ดีนะครับ

    ดูด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    ต้องลบอันเก่าก่อนมั้ยครับ สอนหน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2008

    Default

    มีโปรแกรมเชคอุณหพูมมั้ยครับ หาจากไหน

  7. #7
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    5000+ยังไม่กะตุกเลยใช้driver 8.7 ปรับรอบพัดลมไม่ocด้วยครับเล่นลื่นหัวแตกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ดูอุหภมิ ใช้โปรแกรมGPUZก็ได้ครับ หาในGOOGLEครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    อืมโทษครับมาผิดทีม...ผมใช้ E6300 แรม 2G Galaxy 8800GT ปรับ MOD Very High ยังไม่ตุกเลย หาไดเวอร์ใหม่ๆมาลงเถอะ ตุกอีกขายการ์ดจอทิ้งไปฃซื้อ 9800GT หรือ 8800GT เล่นครับ รับลองไม่มีปัญหา ลื่น

  10. #10
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maiearm View Post
    ต้องลบอันเก่าก่อนมั้ยครับ สอนหน่อยครับ
    ไม่ต้องครับ ลงทับได้เลยครับ โปรแกรมดู อุณหภูมิ ก็จะอยู่ใน Driver แล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    9600 GT ยังไม่ตุกเลยท่านเหอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไดร์เวอร์atiต้องลบของเก่าออกก่อนน่ะครับไม่งั้นระวังจอฟ้าครับผม ก็ถอนการติดตั้งแบบธรรมดาแล้วปิดเปิดเครื่องใหมแล้วค่อยลงไดร์เวอร์atiตัวใหม่อีกทีครับลงเสร็จแล้วปิดเปิดใหม่อีกที 4850แรงอยู่แล้วครับเยอะกว่า8800GTหรือ9800GTแน่นอนครับ ลองเข้าไปโหลดไดร์เวอร์ตัว8.7 ที่เวบของamd ati ก็ได้ครับเห็นบอกทำมาเพื่อ4850-4870โดยเฉพาะ

  13. #13
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    เยส 26000+ หาซื้อที่ไหน

  14. #14

    Default

    หุหุ 26000+อยากได้หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ผมก็เป้นครับเป็นมะกี้เองตอนแรกเล่นอยู่ดีๆปรับ v hi หมด GF 9600 GT
    พอมาเล่นอีกทีเฮ้ยไม่กระตุกอย่างงี้วะ งงเลยครับอยากรูว่ามันเป็นที่ไวรัสหรือป่าว

  16. #16
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ผมก็เป็น แต่ COD4 ลื่นหัวแตก ไม่รู้เซตไรผิดเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    4850 อัด high หมดอะสบายครับท่าน

    แต่ถ้าเกิดเปิด AA 8x นี่ก็เอาไม่อยู่เหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member GFX's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    เหอๆ

  19. #19
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สเปกผม อัดแรมไป 3gb เปิด very high +aa4x ยังลื่น

  20. #20
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    สเปกผม อัดแรมไป 3gb เปิด very high +aa4x ยังลื่น
    3650 นี่เรอะม่ายเชื่ออะ -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •