overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครใช้ abit ax78 แล้ว สาย 8 pinใส่ 4 pinจะมีปัญหามั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Smile ใครใช้ abit ax78 แล้ว สาย 8 pinใส่ 4 pinจะมีปัญหามั้ยครับ

    ถ้าจะหามาใส่ ที่ไหนขายบ้าง ครับ กลัวมันจ่ายไม่สมบรูณ์ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใส่ 4 ก็ได้ครับ ปัญยังไม่เห็นมีคน บ่นออกมานะครับ จะบ่นแต่ทำไม่มันต้องทำ 8 อะ ไม่ทำ 4 เหมือนชาวบ้านส่วนมาก

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    แล้ว ถ้าหา มาใส่ ให้ ครบ ไม่ทราบมีที่ขายบ้าง ครับ หรือต้อง power ตัวแพงๆๆครับ ขอบคุณมากครับ ตอบผมทุกอย่าง เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    psu ของไม่ต้องแพงก็มีครับเห็นอยู่ รู้สึกจะ ของดีลุก ตัว 6-700 นี่แหระครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หายากครับ DFI ผม 8 ก็เสียบ 4 ครับ

    หา PSU เทพ มาครับ มี 8 เลยครับ(ต้องเทพและเพงจริงครับ จะมี 8 ครับ)

  6. #6
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    พวก รุ่นใหม่ๆ นะครับถึงจะมี 8

    raidmaxx Gview ก็มี

  7. #7
    OverclockZone Member PJShow's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    สำโรง,ปากน้ำ,ซีคอน

    Default

    ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    DFIผมก็เสียบ4

  9. #9
    OverclockZone Member benjylove's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    เสนานิคม กทม.คร๊าบ

    Default

    ผมก็ใช้อยู่งับ เสียบ4 พินก็ได้งับ

  10. #10
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    อีกเสียงครับไช้อยู่แค่ 4 พิน กะ 3870 Toxic กลัวไฟไม่พอเหมือนกันเสียวๆ

  11. #11
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    แต่ก็ไช้ได้ดีอยู่นะ *-*

  12. #12
    OverclockZone Member doraemonja's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ผมเห็นมันมี 8 ผมก็เสียบมัน 8 ปล่อยว่างเด๋วมันจะไม่สวย

    แต่ไม่รู้มันแตกต่างกันยังงัย แป่ว

  13. #13
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    Psu RaidMax 530W มีครบครับ มีแบบ 4 2อัน ครบ เสียบ ครบ8เลย

  14. #14
    OverclockZone Member Vat_Rin's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    AX78 ผมก็ เสียบ 24+4 อยู่ ไม่มีปัญหาใดๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    8พินเสียบ 4 หรือ 8 ก็ได้ แล้วตรงไฟ 24 พิน ถ้าตัวพาวเวอร์มีแค่ 20 พิน ก็เสียบใช้ได้เลยเช่นกันครับไม่ต้องครบก็ได้ลองมาทั้งสองอย่างแล้วครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ใช้ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    power ทีมี 8 pin ซื้อไหนบ้าง ครับท่าน แนะนำน่อย ร้าน ที่บริการดี ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member techyou's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ไม่เป็นไร

  19. #19
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Busitek

    raidmax 530 ครับ แต่ไม่เต็มนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •